Bộ sưu tập quà tặng Tết 2021 giá rẻ cho công nhân viên bao gồm combo quà tặng in logo doanh nghiệp: Gốm sứ Bát Tràng, Minh Long, Lịch Tết, đồng hồ, sổ da – bút ký, balo, túi du lịch, bộ ly thủy tinh, bộ cốc bia, bộ bình ly, mũ bảo hiểm, dù, áo mưa, pin sạc dự phòng, bình giữ nhiệt…và hộp quà Tết – Hộp bánh Tết Kinh Đô. Những sản phẩm quà tặng mang tính ứng dụng cao vừa là món quà tri ân ý nghĩa, vừa là công cụ pr hiệu quả cho doanh nghiệp. Liên hệ báo giá ngay hôm nay để nhận được chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Hoàng Gia: 

1. Bộ sưu tập quà tặng Tết 2021 in logo cho công nhân viên

Quà tặng Tết số lượng lớn từ gốm sứ Bát Tràng in logo doanh nghiệp:

Liên hệ Báo giá quà tặng Tết số lượng lớn từ gốm sứ Bát Tràng mới nhất ngày 23 tháng 10

Tất Cả Sản Quà Tặng

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp   

  Những sản phẩm như bộ ấm chén, bình hoa, bộ bát đĩa, chén cơm, bình hút lộc…từ gốm sứ Bát Tràng thường có giá thành rẻ chỉ từ 100-500k/bộ sản phẩm chuyên được sử dụng làm quà tặng tri ân số lượng cho công nhân viên. Đây đều là sản phẩm thiết thực với đời sống của những người công nhân viên cũng là cách tiết kiệm để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả:

  Bộ ấm chén Bát Tràng quà tặng Tết 2021 cho nhân viên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính ứng dụng cao và giá trị thẩm mỹ

  Bộ ấm chén Bát Tràng - quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn (4)
  Bộ ấm chén Bát Tràng quà tặng Tết 2021 cho nhân viên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính ứng dụng cao và giá trị thẩm mỹ

  Quà tặng Tết 2021 cho nhân viên từ gốm sứ Minh Long

  Liên hệ BÁO GIÁ QUÀ TẶNG TẾT TỪ GỐM SỨ MINH LONG mới nhất ngày 23 tháng 10

  Tất Cả Sản Quà Tặng

  Hoặc Click để được báo giá trực tiếp    

   Bộ quà tặng gồm đa dạng các sản phẩm vừa có tính ứng dụng cao vừa mang hình thức đẹp vừa đảm bảo chất lượng như ly sứ, nồi dưỡng sinh, chén cơm, ca trà đến từ thương hiệu Minh Long, với mức giá rẻ chỉ từ 20k/1 sản phẩm…là quà tặng 2021 Tết được nhiều danh nghiệp gửi tặng cho công nhân viên của mình như lời chúc may mắn và lời cảm ơn sâu sắc:

    

   Lịch Tết in logo doanh nghiệp

   Các loại lịch Tết 2021 in logo luôn là món quà quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ mà các doanh nghiệp thường trao gửi đến nhân viên của mình. Tại Hoàng Gia, chúng tôi cung cấp cho quý vị dịch vụ thiết kế lịch miễn phí trên các phôi lịch có sẵn như: Lịch để bàn, lịch treo tường (loại 5 tờ, loại 7 tờ), lịch block, lịch lò xo…

   Liên hệ BÁO GIÁ LỊCH TẾT IN LOGO DOANH NGHIỆP mới nhất ngày 23 tháng 10

   Tất Cả Sản Quà Tặng

   Hoặc Click để được báo giá trực tiếp    Một số mẫu lịch có sẵn tại Hoàng Gia:

    Combo bút ký – sổ tay in logo theo yêu cầu – quà tặng Tết  2021 cho công nhân viên

    Bộ sản phẩm quà tặng quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên số lượng rất ý nghĩa và thiết thực bởi đây là những món đồ dùng thân thuộc, gắn bó với những người làm công việc văn phòng, hoặc bất cứ ai cần ghi chép, ký tên trong lúc làm việc. Hai sản phẩm đều được in logo quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên như một công cụ pr giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao cho quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên:

    Liên hệ BÁO GIÁ COMBO BÚT KÝ – SỔ TAY IN LOGO THEO YÊU CẦU – QUÀ TẶNG TẾT 2021 mới nhất ngày 23 tháng 10

    Tất Cả Sản Quà Tặng

    Hoặc Click để được báo giá trực tiếp     Hoàng Gia cung cấp cho quý công nhân viên rất đa dạng mẫu đồng hồ để lựa chọn: Đồng hồ điện tử, đồng hồ treo tường khung nhựa. khung gỗ…kết hợp với thiết kế và màu sắc sang trọng, rất phù hợp trưng bày ở nơi làm việc, tại gia đình.

     Liên hệ BÁO GIÁ ĐỒNG HỒ IN LOGO QUÀ TẶNG TẾT 2021mới nhất ngày 23 tháng 10

     Tất Cả Sản Quà Tặng

     Hoặc Click để được báo giá trực tiếp      Quà tặng quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên Tết 2021: Đồng hồ in logo
      Quà tặng quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên Tết 2021: Đồng hồ in logo

      Combo áo mưa – dù in logo quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên

      Là sản phẩm quà tặng quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên khá phổ biến vì giá thành rẻ nhưng lại mang những lợi ích thiết thực cả về mặt sử dụng cũng như quảng cáo hình ảnh cho các tổ chức, quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên., thường dành tặng tri ân công nhân viên, công nhân viên…

      Liên hệ BÁO GIÁ COMBO ÁO MƯA – DÙ IN LOGO QUÀ TẶNG TẾT 2021mới nhất ngày 23 tháng 10

      Tất Cả Sản Quà Tặng

      Hoặc Click để được báo giá trực tiếp       Combo áo mưa – dù in logo quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên
       Combo áo mưa – dù in logo quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên

       Quà tặng: cặp da, túi xách du lịch in logo quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên

       Hoàng Gia cung cấp cho công nhân viên 2 dòng sản phẩm phổ biến: da thật và giả da (simili). Tùy vào đối tượng nhận quà mà chúng tôi cung cấp sản phẩm tương ứng. Nhóm giả da (simili) thường được lựa chọn dành tặng cho công nhân viên số lượng lớn, có mức giá trung bình từ 100 đến 300 ngàn đồng. Nhóm da thật thường được lựa chọn làm quà tặng cho các công nhân viên thâm niên, nhân sự cấp cao…

       Liên hệ BÁO GIÁ CẶP DA, TÚI XÁCH DU LỊCH IN LOGO QUÀ TẶNG TẾT 2021mới nhất ngày 23 tháng 10

       Tất Cả Sản Quà Tặng

       Hoặc Click để được báo giá trực tiếp        Quà tặng: balo, túi xách in logo quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên
        Quà tặng: balo, túi xách in logo quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên

        Tại Hoàng Gia, chúng tôi cung cấp cho quý vị 2 loại bình giữ nhiệt in logo: 1 là bình giữ nhiệt vỏ bằng nhựa dành cho quà tặng phổ thông, số lượng lớn 2 là bằng inox phù hợp tặng cho những người có vị trí cao hơn.

        Liên hệ BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO QUÀ TẶNG TẾT 2021 mới nhất ngày 23 tháng 10

        Tất Cả Sản Quà Tặng

        Hoặc Click để được báo giá trực tiếp         Quà tặng quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên Tết 2021: Bình giữ nhiệt in logo
         Quà tặng quà tặng Tết 2021 cho công nhân viên Tết 2021: Bình giữ nhiệt in logo

         2. Hộp quà Tết – Hộp bánh Tết Kinh Đô 2021

         Hộp quà Tết Kinh Đô 2021 là sản phẩm bánh kẹo truyền thống được ưa chuộng hàng đầu mỗi dịp Xuân về gồm các dòng bánh thơm ngon, giàu dinh dưỡng: Bánh quy Cosy, Bánh quy Lu, Bánh bông lan Solite, Bánh Oreo, Bánh AFC & Kẹo Choco… phù hợp làm quà tặng số lượng lớn cho công nhân viên:

         Liên hệ BÁO GIÁ HỘP BÁNH TẾT KINH ĐÔ 2021 QUÀ TẶNG TẾT 2021mới nhất ngày 23 tháng 10

         Tất Cả Sản Quà Tặng

         Hoặc Click để được báo giá trực tiếp           

           

          • Bánh quy Cosy: Với nhiều hương vị đa dạng như: bơ thập cẩm kẹp kem & socola, rắc hạt, kẹp kem, socola, bánh quy sữa cosy marie, quế thập cẩm, quế socola…nay được thiết kế trong hộp thiếc/ hộp giấy đẹp mắt, sang trọng.

          • Bánh quy Lu: Bánh Veritable Petit Beurre, Cookies bơ Pháp được làm từ nguyên liệu hảo hạng cùng thiết kế mang đậm phong cách Pháp.

          • Bánh bông lan Solite: tầng phủ socola vị dâu+ cuộn vị socola, kem vị bơ sữa + kem vị dâu, kem vị bơ sữa + kem vị lá dứa và kem vị lá dứa + kem vị dâu…

          • Bánh AFC & Kẹo Choco: Bánh cracker AFC dinh dưỡng vị rau & lúa mì, kẹo choco thập cẩm kết hợp giữa sô cô la với hương vị trái cây…

          • Bánh Oreo: thập cẩm, Red Velvet với sự hòa quyện của lớp vỏ socola bên ngoài, nhân kem béo ngậy bên trong.

          3. Tại sao lựa chọn Hoàng Gia là nhà cung cấp Quà tặng công nhân viên Tết 2021?

          Sản xuất Quà tặng công nhân viên Tết 2021 theo yêu cầu

          • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng công nhân viên Tết 2021, Hoàng Gia cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh và tiến độ hoàn thành đảm bảo.
          • Khi đến với Hoàng Gia, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt các sản phẩm Quà tặng công nhân viên Tết 2021 sẽ làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, nhận giá gốc ngay tại xưởng không phải thông qua bên thứ ba, từ đó giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian.
          • Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
          • Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ và đơn hàng nếu bạn cần.
          • Doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm Quà tặng công nhân viên Tết 2021 độc quyền với hình dáng, kích thước, chi tiết trang trí theo đúng mong muốn của mình.

          Quy trình sản xuất Quà tặng công nhân viên Tết 2021 theo yêu cầu

          Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng Quà tặng công nhân viên Tết 2021 với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo quy trình sản xuất sau đây:
          Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2 cùng dây chuyền sản xuất khép kín cũng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

          Hoàng Gia đã và đang là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng công nhân viên Tết 2021 hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý vị.

          Lợi ích khi đặt mua Quà tặng công nhân viên Tết 2021 tại Hoàng Gia

          • Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ cao, đến từ các thương hiệu uy tín
          • Số lượng sản phẩm càng lớn, chiết khấu cho đơn hàng sẽ càng cao, giá thành của sản phm sẽ càng rẻ
          • Xưởng nhận cung cấp sản phẩm theo chu kỳ, từng mốc thời gian: theo tháng, theo quý, theo năm… đến đúng thời hạn của mỗi mốc thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.
          • Áp dụng chính sách chiết khấu riêng cho mỗi đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng lớn…
           Giao hàng toàn quốc
          • Ngay từ khi thành lập, Hoàng Gia đã luôn kiên định mục tiêu phát triển: gắn lợi ích của khách hàng với hoạt động của doanh nghiệp, bởi vậy trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình đáp ứng những nhu cầu của quý vị, đảm bảo sự hài lòng với mỗi một sản phẩm được xuất ra thị trường.

          Khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm Quà tặng công nhân viên Tết 2021 như thế nào?

          Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua Quà tặng công nhân viên Tết 2021 hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất đến với mọi khách hàng!

          • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
          • Website: https://quatangminhlong.com/
          • Hotline: 09.0303.8910

          Bài Viết Liên Quan

          Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
          Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
          Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng