Hoàng Gia Cung Cấp Quà Tặng 30/4 In Logo Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ dành tặng các chiến sỹ, quân nhân đang công tác tại các đơn vị bộ đội, công an; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng…bao gồm: bộ quà tặng in logo số lượng lớn có giá trị sử dụng cao: bình giữ nhiệt, balo – túi du lịch, sổ da – bút ký, đồng hồ, dù – áo mưa, pin dự phòng, nón bảo hiểm…; Bộ quà tặng gốm sứ in logo từ Minh Long, Bát Tràng: ấm trà, bình hoa, chén cơm, ly sứ…. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết các sản phẩm quà tặng 30/4. 

Hàng năm, cứ vào ngày 30/4 – Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước là dịp để toàn dân tộc ôn lại những kỷ niệm hào hùng của ông cha ta trong lịch sử với dấu mốc miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất toàn Việt Nam.

Hòa cùng không khí tưng bừng kỷ niệm ngày lễ trọng đại của dân tộc, Quà tặng Minh Long xin giới thiệu tới quý khách hàng những dòng quà tặng 30/4 ý nghĩa, phù hợp dành cho các cá nhân đang công tác tại các đơn vị bộ đội, công an: chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng…đã và đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng tổ quốc.

1. Bộ quà tặng 30/4 in logo số lượng lớn

Bộ quà tặng 30/4 in logo số lượng lớn Hoàng Gia cung cấp bao gồm những sản phẩm ứng dụng nhiều trong đời sống, có giá thành rẻ từ 100-300k bao gồm: bình giữ nhiệt, balo – túi du lịch, sổ da – bút ký, đồng hồ, dù áo mưa, pin dự phòng, nón bảo hiểm…Bộ sản phẩm được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín, có chất lượng cao, được in logo số lượng lớn với chi phí thấp sẽ là món quà tặng 30/4 ý nghĩa và tiết kiệm cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt in logo quà tặng 30/4

Liên hệ Báo Giá Bình giữ nhiệt in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

Tất Cả Sản Quà Tặng

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp  Bình giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình khi di chuyển được dùng nhiều trong cuộc sống. Tại Hoàng Gia cung cấp cho quý khách loại bình giữ nhiệt thiết kế bằng inox 304 chống gỉ an toàn cho sức khỏe, thiết kế bắt mắt phù hợp trong việc khắc logo làm quà tặng cho những chiến sỹ, quân nhân, bộ đội, hội chiến sĩ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng…dịp Lễ 30/4. .

  >>>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/binh-giu-nhiet-in-logo/

  Combo Balo, túi du lịch – quà tặng 30/4

  Liên hệ Báo Giá Combo Balo, túi du lịch in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

  Tất Cả Sản Quà Tặng

  Hoặc Click để được báo giá trực tiếp   Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm phổ biến: da thật và giả da (simili). Nhóm giả da (simili) thường được lựa chọn dành tặng cho chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng… số lượng lớn, có mức giá trung bình từ 100 đến 300 ngàn đồng. Nhóm da thật thường được lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết, nhân viên, đại lý xuất sắc có giá từ 300k.

   Combo sổ da – bút bi in logo doanh nghiệp, tổ chức quà tặng 30/4

   Liên hệ Báo Giá Combo sổ da – bút bi in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

   Tất Cả Sản Quà Tặng

   Hoặc Click để được báo giá trực tiếp    Combo sổ da – bút bi là những món đồ dùng thân thuộc, gắn bó với công việc học tập, làm việc hàng ngày của những chiến sỹ, quân nhân, bộ đội, hội chiến sĩ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng… Những cuốn sổ tay bọc da thường có size nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy A4, được đóng chắc chắn, giấy mềm mịn rất sang trọng. Đi kèm với các loại sổ tay thường là bút bi tiện dụng để ghi chép, nhỏ gọn mang đi được khắp nơi.

    >>>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/but-so-tay-in-logo/

    Đồng hồ in logo quà tặng 30/4

    Liên hệ Báo giá Đồng hồ in logo quà tặng 30/4 mới nhất ngày 23 tháng 10

    Tất Cả Sản Quà Tặng

    Hoặc Click để được báo giá trực tiếp      

     Hoàng Gia cung cấp rất đa dạng mẫu đồng hồ để lựa chọn làm quà tặng 30/4: Đồng hồ điện tử, đồng hồ treo tường khung nhựa. khung gỗ…kết hợp với thiết kế và màu sắc sang trọng, rất phù hợp trưng bày ở nơi làm việc, tại gia đình, đây là món quà thiết thực vừa có tính ứng dụng vừa là công cụ pr giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức.

      

     Combo dù – áo mưa quà tặng 30/4 giá rẻ

     Liên hệ Báo Giá Quà Tặng 30/4 Combo dù – áo mưa mới nhất ngày 23 tháng 10

     Tất Cả Sản Quà Tặng

     Hoặc Click để được báo giá trực tiếp       

      Là những sản phẩm quà tặng cho chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng… khá phổ biến vì giá thành rẻ từ 100-200k nhưng lại mang những lợi ích thiết thực cả về mặt sử dụng cũng như quảng cáo hình ảnh cho các tổ chức, doanh nghiệp:

      Combo pin dự phòng – nón bảo hiểm quà tặng 30/4

      Liên hệ Báo Giá Quà Tặng 30/4 Combo pin dự phòng – nón bảo hiểm mới nhất ngày 23 tháng 10

      Tất Cả Sản Quà Tặng

      Hoặc Click để được báo giá trực tiếp        

       Sạc pin dự phòng hay nón bảo hiểm cũng là những món quà tặng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho chiến sỹ, quân nhân, bộ đội, hội chiến sĩ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng…mỗi dịp Lễ 30/4, vì đây là những món đồ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị quảng bá hình ảnh doanh nghiệp:

        

       Liên hệ Báo Giá Quà Tặng 30/4 từ gốm sứ Minh Long, Bát Tràng in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

       Tất Cả Sản Quà Tặng

       Hoặc Click để được báo giá trực tiếp         

        Các sản phẩm gốm sứ quà tặng Lễ 30/4 do Hoàng Gia cung cấp đến từ các thương hiệu gốm sứ hàng đầu: Minh Long, Bát Tràng thường được ưa chuộng bởi giá thành rẻ từ 100-300k, thiết kế đẹp, lớp men trắng sáng sang trọng và tiện dụng dễ dàng sử dụng ở nhiều không gian khác nhau: văn phòng, hội sở, trường học, gia đình…phù hợp làm quà tặng số lượng lớn cho chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng…

        Bộ ấm trà Bát Tràng, Minh Long in logo doanh nghiệp.

        Bộ ấm trà Bát Tràng được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp dịp 30/4 thường có 2 dung tích phổ biến là 500ml và 650ml với mức giá dao động từ 100-200k, được in logo nổi bật trên lớp sứ trắng, kiểu dáng đa dạng phù hợp làm quà tặng bình dân số lượng lớn cho công nhân viên, khách hàng. Đối với những cá nhân, tổ chức Đảng ưu tú, có nhiều thành tích đóng góp nổi bật, nên lựa chọn bộ ấm trà Minh Long in logo có giá từ 300k với hoa văn tinh tế và kiểu dáng thiết kế sang trọng.

        >>>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/bo-tra-in-logo/

        Không chỉ là món quà tặng kỷ niệm, bộ bàn ăn – chén cơm Bát Tràng được in logo doanh nghiệp sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực trong đời sống hàng ngày cho chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng…. Với giá chỉ từ 100k là bạn đã có một bộ sản phẩm quà tặng 30/4 gồm: chén ăn cơm, đĩa, tô cơm…

        Trong những năm gần đây, ly sứ, đĩa sứ in logo đang là món quà tặng 30/4 rất được ưa chuộng tại Hoàng Gia. Sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí vừa có tính ứng dụng cao lại tiết kiệm ngân sách giá chỉ từ 30k và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho người nhận.

        >>>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/ly-su-in-logo/

        Bình hoa Bát Tràng in logo quà tặng 30/4

        Bình hoa gốm sứ in logo cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng 30/4. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp, bắt mắt, những chiếc bình hoa gốm sứ in logo rất dễ dàng thu hút người đối diện. Bộ sản phẩm có giá từ 100-200k thường dùng làm quà tặng số lượng cho những chiến sỹ, quân nhân, bộ đội, hội chiến sĩ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng…

        3. Tại sao lựa chọn Hoàng Gia là nhà cung cấp Quà tặng 30/4?

        Sản xuất Quà tặng 30/4 theo yêu cầu

        • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng 30/4, Hoàng Gia cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh và tiến độ hoàn thành đảm bảo.
        • Khi đến với Hoàng Gia, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt các sản phẩm Quà tặng 30/4 sẽ làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, nhận giá gốc ngay tại xưởng không phải thông qua bên thứ ba, từ đó giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian.
        • Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
        • Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ và đơn hàng nếu bạn cần.
        • Doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm Quà tặng 30/4 độc quyền với hình dáng, kích thước, chi tiết trang trí theo đúng mong muốn của mình.

        Quy trình sản xuất Quà tặng 30/4 theo yêu cầu

        • Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng Quà tặng  30/4 với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo quy trình sản xuất sau đây:
        • Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2 cùng dây chuyền sản xuất khép kín cũng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
        • Hoàng Gia đã và đang là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng 30/4 hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý vị.

        Lợi ích khi đặt mua Quà tặng 30/4 tại Hoàng Gia

        • Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ cao, đến từ các thương hiệu uy tín
        • Số lượng sản phẩm càng lớn, chiết khấu cho đơn hàng sẽ càng cao, giá thành của sản phẩm sẽ càng rẻ
        • Xưởng nhận cung cấp sản phẩm theo chu kỳ, từng mốc thời gian: theo tháng, theo quý, theo năm… đến đúng thời hạn của mỗi mốc thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.
        • Áp dụng chính sách chiết khấu riêng cho mỗi đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng lớn…
         Giao hàng toàn quốc

        Ngay từ khi thành lập, Hoàng Gia đã luôn kiên định mục tiêu phát triển: gắn lợi ích của khách hàng với hoạt động của doanh nghiệp, bởi vậy trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình đáp ứng những nhu cầu của quý vị, đảm bảo sự hài lòng với mỗi một sản phẩm được xuất ra thị trường.

        Khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm Quà tặng 30/4 như thế nào?

        Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua Quà tặng 30/4 hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất đến với mọi khách hàng!

        • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
        • Website: https://quatangminhlong.com/
        • Hotline: 09.0303.8910

         

         

        Bài Viết Liên Quan

        Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
        Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
        Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng