Khi các cá nhân, doanh nghiệp muốn bày tỏ lời cảm ơn tới cơ quan hành chính bởi sự tận tâm, tận tình của cơ quan hành chính sự nghiệp muốn tặng quà tặng cơ quan hành chính, quà tặng hành chính thay lời muốn nói thì những món quà thường là quà trang trí mang vẻ ngoài sang trọng, nhưng minh bạch về tài chính và chứa đựng ý nghĩa tình cảm của mình tới các cơ quan hành chính sự nghiệp.

Với tính “nhạy cảm”khi tặng quà cho các cơ quan này, thì quà tặng gốm sứ là lựa chọn phù hợp. Bởi từ xưa, gốm sứ luôn đồng hành phát triển cùng đất nước, nó chứa đựng tinh hoa dân tộc, cái hồn Việt trong đó qua từng thời kỳ giai đoạn phát triển của lịch sử. Gốm sứ luôn được các học giả, trí thức, Nho gia xưa sử dụng để trưng bày làm quà tặng bởi giá trị tinh thần chứa đựng trong đó chứ không phải là là những giá trị vật chất tầm thường. Quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp, quà tặng hành chính chứa được giá trị tinh thần, tinh hoa dân tộc không có yếu tố vật chất kèm theo mang tính minh bạch cho món quà tặng.

Sản phẩm quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp cao cấp

Các món quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp cao cấp là các món quà tặng gốm sứ mang ý nghĩa thiết thực, được sử dụng để dùng hằng ngày hay để trang trí văn phòng hành chính. Đó là những món quà thể hiện mối quan hệ thân thiết, mang nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam như: ấm chén Bát Tràng, ấm chén Minh Long, lọ hoa Minh Long…

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

Những bộ ấm chén Minh Long cao cấp được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và sang trọng sẽ là những món quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp thể hiện vị thế của doanh nghiệp, công ty, tạo mối quan hệ làm ăn lâu dài.

Bình hoa Minh Long

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng các sản phẩm Bình hoa Minh Long trở thành những món quà tặng cơ quan hành chính, tặng đối tác… Cùng tham khảo một số mẫu sản phẩm bình hoa Minh Long, lọ hoa Minh Long.. được ưa chuộng hiện nay.

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

Ca trà Minh Long

Ca trà Minh Long – Sản phẩm quà tặng Minh Long được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng được thiết kế dựa vào nhu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm ca trà Minh Long là món quà tặng dành cho cơ quan hành chính sự nghiệp vô cùng ý nghĩa.

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

Với thiết kế hiện đại, chất lượng đảm bảo ca trà Minh Long mang đến sự sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp cho người tặng và người nhận.

Đĩa sứ phù điêu

Đĩa sứ phù điêu – quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp mang ý nghĩa sâu sắc.

Đĩa sứ trang trí

Đĩa sứ Trang trí in logo doanh nghiệp, văn phòng nhà nước… là món quà tặng cơ quan hành chính mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Đĩa sứ trang trí sử dụng để trang trí văn phòng làm việc dành cho các thủ trưởng cơ quan quan nhà nước, mang đến sự sang trọng và nổi bật cho không gian văn phòng làm việc.

Tượng sứ

Tượng sứ, món quà tặng mang tầm ý nghĩa thể hiện sự tôn trọng, khẳng định niềm tin được sử dụng để tặng cơ quan hành chính sự nghiệp. Với nhiều loại tượng sứ như heo bách lộc, gà đại cát… mang ý nghĩa may mắn.

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

 

quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp

Sản phẩm quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp bình dân

Sản phẩm quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp loại bình dân, giá rẻ, quà tặng in logo. Quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp giá rẻ là những món quà tặng có số lượng lớn, nhằm tạo mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng là cơ quan hành chính sự nghiệp, tạo dựng thương hiệu công ty.

Quà tặng bộ ấm chén

Quà tặng bộ ấm chén – quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhất. Quà tặng bộ ấm ché in hình logo doanh nghiệp được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, mang tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bộ Ấm chén là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bộ ấm trà không chỉ đơn giản để pha trà nữa mà dần trở thành một món đồ trang trí văn phòng làm việc hiện đại hơn.

Ca sứ quà tặng

Sản phẩm cốc sứ, ca sứ là một trong những món quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp ý nghĩa và thiết thực nhất. Đặc biệt với công ty, doanh nghiệp nào đang có ý định tặng quà số lượng lớn, nhiều… thì lựa chọn ca sứ quà tặng in logo là phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng của món quà tặng.

Hi vọng sau khi tham khảo những sản phẩm quà tặng cơ quan hành chính sự nghiệp được Quatangminhlong.com giới thiệu trên đây sẽ giúp quý khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn được những món quà tặng thích hợp và ý nghĩa nhất thể hiện sự tôn trọng, vị thế của công ty mình đối với các cơ quan nhà nước.

Để lựa chọn nhiều hơn nữa các sản phẩm đa dạng xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901.65.1234 để nhận được sự tư vấn

Các sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng Minh Long

Miễn phí gói quà, vận chuyển.

Có in logo lên sản phẩm quà tặng

Bài Viết Liên Quan

Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng

Trả lời