Quà tặng cho ngân hàng thường là những món quà được Ngân hàng tặng tri ân cho các khách hàng thân thiết, đối tác quan trọng và lãnh đạo, công nhân viên đang làm việc trong ngân hàng.

Với nhu cầu tặng khách hàng của các Ngân hàng thường là những món quà đẹp và sang trọng thì các sản phẩm bộ trà hay, bình hoa và bộ bàn ăn hay được lựa chọn là quà tặng cho Ngân hàng. Các sản phẩm này chủ yếu có mẫu mã đẹp, đa dạng, màu sắc trang nhã, thuận tiện in logo Ngân hàng lên sản phẩm sao cho tinh tế, phù hợp với các đối tượng khách hàng của Ngân hàng muốn tặng quà.

Sản phẩm quà tặng ngân hàng cao cấp

Quà tặng ngân hàng cao cấp là những món quà tặng mang ý nghĩa và tính thiết thực cao. Đó là những bộ ấm chén cao cấp, bộ bát đĩa cao cấp, bình hoa Minh Long cao cấp… Những món quà tặng ngân hàng dành cho khách hàng tiềm năng, lãnh đạo ngân hàng… in logo ngân hàng nhằm nâng cao hoạt động kinh doanh, đồng hành cùng khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ nhân viên để cùng nhau phát triển bền vững và thịnh vượng.

Quà tặng ấm chén cao cấp

Quà tặng ấm chén cao cấp là một trong những sản phẩm quà tặng ngân hàng phổ biến hiện nay dành tặng cho lãnh đạo ngân hàng, các khách hàng lớn, doanh nghiệp, công ty đầu tư… Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng… sản phẩm quà tặng ấm chén là một trong những mẫu sản phẩm quà tặng gốm sứ phổ biến hiện nay.

quà tặng ngân hàng

>>> Tham khảo: 100+ Mẫu Bộ Bình Trà Gốm Sứ Minh Long Đẹp Làm Quà Tặng

Quà tặng lọ hoa cao cấp

Quà tặng lọ hoa cao cấp là một trong những món quà tặng trang trí vô cùng sang trọng và tinh tế. Lọ hoa in logo ngân hàng làm quà tặng lãnh đạo, khách hàng… vô cùng ý nghĩa. Đây là một trong những cách thể hiện lòng tri ân và quảng bá thương hiệu, hình ảnh ngân hàng tốt nhất.

quà tặng ngân hàng

>>> Tham khảo: Bình Hoa Minh Long – Quà tặng gốm sứ Minh Long cao cấp

Quà tặng ngân hàng in logo ngân hàng được các ngân hàng sử dụng để tặng lãnh đạo, khách hàng, đối tác… Đó là những bộ sản phẩm quà tặng chén đĩa in logo, quà tặng ấm chén in logo… Đây vừa là một trong những cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu ngân hàng rộng rãi – giải pháp marketing số 1 giúp tiết kiệm chi phí, mang đến hiệu quả cao.

Quà tặng ấm chén in logo ngân hàng – quà tặng ngân hàng phổ biến hiện nay. Các bộ ấm chén in logo với giá thành vừa phải, là món quà tặng tri ân, quà tặng lễ tết dành tặng khách hàng, doanh nghiệp, đối tác kinh doanh thể hiên sự trân trọng và đảm bảo mối quan hệ lâu dài.

Các sản phẩm quà tặng chén đĩa in logo là một trong những sản phẩm gốm sứ gia dụng hàng ngày có in logo ngân hàng sẽ là món quà tặng thiết thực cho mọi chiến dịch marketing. Các món quà tặng như Tô chén dĩa Sứ, Tô chén dĩa thủy tinh luôn mang lại hiệu quả kinh doanh rất cao.

Cốc sứ in logo làm quà tặng là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng ngân hàng “đắt khách” nhất. Không chỉ phù hợp làm quà tặng cá nhân sản phẩm này còn là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho tập thể.

Các sản phẩm tại cửa hàng Quatangminhlong.com đảm bảo các tiêu chí:

  • Chất lượng chính hãng gốm sứ Minh Long
  • Bao bì sản phẩm đóng gói đẹp
  • Vận chuyển miễn phí
  • Chiết khấu cao cho các đơn hàng tuỳ theo số lượng
  • Có in logo Ngân hàng lên sản phẩm
  • Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh
  • Lấy uy tín và trách nhiệm làm đầu, tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi

Bài Viết Liên Quan

Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng

Trả lời