Hiện nay, quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp đang là trào lưu rất được ưa chuộng về yếu tố: SANG, ĐẸP, HỮU DỤNG. Thay vì tặng một món quà chỉ để lưu niệm thì quà tặng gốm sứ còn có thể sử dụng được, rất hữu ích cho người được tặng, làm tăng sự thân thiết, gắn bó và thể hiện sự quan tâm tới khách hàng của doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp các bạn.

Có ba loại phân khúc sản phẩm gốm sứ quà tặng cho doanh nghiệp dành cho khách hàng. Đó là: Tặng tri ân khách hàng, tặng công nhân viên đang làm cho chính doanh nghiệp nhân dịp lễ, tết, thành lập Doanh nghiệp,… Để tặng cho các khách hàng này thường yêu cầu giá rẻ, mẫu mã kiểu dáng, phong cách mới mẻ, thể hiện được sự trân trọng của Doanh nghiệp tới khách hàng đã ủng hộ, mua, sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp như một số sản phẩm: ly tách, bộ bình trà, bộ chén bát cơm…

Các loại sản phẩm này sẽ có giá RẺ mà vẫn ĐẸP, tuỳ vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp của bạn cần tặng trong chương trình nào, thường yêu cầu về số lượng lớn nên để chọn được sản phẩm sao cho phù hợp chương trình của Doanh nghiệp của bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn.

Phân khúc tặng khách hàng thân thiết, tặng cán bộ công nhiên viên cấp cao gắn bó với doanh nghiệp… món quà này để thể hiện sự trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, cũng như sự gắn bó lâu dài của khách hàng với doanh nghiệp hay các nhân viên lâu năm, nhân viên cấp cao vì sự gắn bó, cống hiến cho doanh nghiệp,vì vậy các sản phẩm gốm sứ được chọn để tặng sẽ có sự nổi bật, toát lên vẻ SANG và ĐẸP khi có các hoa văn độc đáo, hoạ tiết tinh xảo là yếu tố bắt mắt thu hút sự chú ý của khách hàng. Thể hiện rõ hơn sự trân trọng của Quý doanh nghiệp với khách hàng. Các sản phẩm này giá cả sẽ nhỉnh hơn loại phân khúc khách hàng thân thiết một chút, chúng tôi đảm bảo sản phẩm gốm sứ quà tặng cho doanh nghiệp này không chỉ có giá rất phải chăng, cạnh tranh thị trường mà còn đem lại sự hài lòng cho các khách hàng của doanh nghiệp. Chỉ cần nhấn máy gọi Hotline: 0901.65.1234 chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng cho các bạn sản phẩm phù hợp cho đối tượng khách hàng trong ngân sách của các bạn.

Và loại cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cũng là dòng CAO CẤP của gốm sứ. Sản phẩm này dành cho khách hàng Đặc biệt, đối tác quan trọng của Doanh nghiệp.Sản phẩm được tặng phải toát lên được sự SANG, ĐỘC, ĐẸP từ họa tiết, hoa văn tinh xảo mà ngay cả chất liệu cũng cực CHẤT như nước cất. Chỉ từ sự lựa chọn của Quý doanh nghiệp mà khách hàng sẽ cảm nhận được không chỉ đơn thuần là sự trân quý, quan tâm từ phía các bạn, mà còn cả tâm tư, tình cảm mà Doanh nghiệp của bạn muốn gửi gắm tới phân khúc, đối tượng khách hang này:

Cho dù bạn lựa chọn sản phẩm quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp nào để phù hợp với ngân sách của Quý Doanh nghiệp, thì chúng tôi cũng xin Cam kết những điều sau:

Sản phẩm là gốm sứ Minh Long chính hãng 100%.

Tư vấn tận tình mẫu hoa văn, họa tiết đẹp, mới nhất và phù hợp với đối tượng khách hàng.

Tư vấn thiết kế, lên demo sản phẩm và bao bì miễn phí cho Quý doanh nghiệp.

Giá thành rẻ, chiết khấu cao cho với các đơn hàng, càng SLL càng chiết khấu cao.

Thời gian in sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày.

In logo, thiết kế logo (nếu bạn chưa có) trên bao bì như hộp, túi đựng… miễn phí.

Bao bì như hộp, túi đựng… kèm sản phẩm miễn phí Vận chuyển miễn phí.

Đến với quatangminhlong.com để được hưởng nhiều ưu đãi và nhiều dịch vụ miễn phí. Bạn sẽ có nhiều sự chọn quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp của mình chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất nha!

Bài Viết Liên Quan

Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng

Trả lời