Quà tặng ngày 21/6 ý nghĩa cho Nhà Báo, Phóng Viên, Cơ quan báo chí in logo giá rẻ tại Hoàng Gia bao gồm: Bộ quà tặng gốm sứ in logo: ấm trà, bình hoa, chén cơm, ly sứ, đĩa sứ…. Bộ quà tặng in logo số lượng lớn: bình giữ nhiệt, balo – túi du lịch, sổ da – bút ký, đồng hồ, dù – áo mưa, pin dự phòng, nón bảo hiểm…Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết các sản phẩm quà tặng ngày 21/6.

Ngày 21/6 hàng năm là ngày kỷ niệm Báo chí Cách mạng Việt Nam hay còn được gọi là ngày nhà báo Việt Nam. Đây là dịp tri ân những người làm việc trong ngành báo chí, phóng viên, nhà báo, cơ quan báo chí có nhiều thành tích nổi bật. Dưới đây là bộ sưu tập quà tặng 21/6 ý nghĩa do Hoàng Gia cung cấp.

1. Quà tặng 21/6 từ gốm sứ in logo theo yêu cầu

Liên hệ Báo Giá Quà tặng 21/6 từ gốm sứ Minh Long, Bát Tràng in logo mới nhất ngày 25 tháng 09

Tất Cả Sản Quà Tặng

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp   

  Dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp từ thương hiệu Bát Tràng, Minh Long gồm các sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, dễ dàng sử dụng ở nhiều không gian khác nhau: văn phòng, hội sở, cơ quan, tổ chức…phù hợp làm quà tặng số lượng lớn cho phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí. Các doanh nghiệp, tổ chức có thể lựa chọn các sản phẩm bình hoa, ấm chén, tô sứ, tách trà,… in logo hoặc in những hình ảnh, họa tiết theo đúng yêu cầu để làm quà tặng.

  Trong những năm gần đây, ly sứ, đĩa sứ in logo đang là món quà tặng ngày 21/6 rất được ưa chuộng tại Hoàng Gia. Sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí vừa có tính ứng dụng cao lại tiết kiệm ngân sách giá chỉ từ 30k với nhiều hoa văn và kiểu dáng đa dạng.

  Bình hoa gốm sứ in logo cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng 21/6. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp, bắt mắt, những chiếc bình hoa gốm sứ in logo rất dễ dàng thu hút người đối diện. Bộ sản phẩm có giá từ 100-200k thường dùng làm quà tặng số lượng cho phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí.

  Bộ ấm trà Bát Tràng được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp dịp 21/6 thường có 2 dung tích phổ biến là 500ml và 650ml với mức giá dao động từ 100-200k, được in logo nổi bật trên lớp sứ trắng, kiểu dáng đa dạng phù hợp làm quà tặng bình dân số lượng lớn 21/6. Đối với những cơ quan báo chí, nhà báo có thành tích xuất sắc, quý khách nên lựa chọn bộ ấm trà Minh Long in logo có giá từ 300k với hoa văn tinh tế và kiểu dáng thiết kế sang trọng.

  Không chỉ là món quà tặng kỷ niệm, bộ bàn ăn – chén cơm Bát Tràng được in logo sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực trong đời sống hàng ngày cho phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí. Với giá chỉ từ 100k – 300k là bạn đã có một bộ sản phẩm quà tặng ngày 21/6 gồm: chén ăn cơm, đĩa, tô cơm…

  2. Bộ quà tặng ngày 21/6 in logo số lượng lớn cho phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí

  Bộ quà tặng ngày 21/6 in logo số lượng lớn Hoàng Gia cung cấp bao gồm những sản phẩm ứng dụng nhiều trong đời sống, có giá thành rẻ từ 100-300k bao gồm: bình giữ nhiệt, balo – túi du lịch, sổ da – bút ký, đồng hồ, dù áo mưa, pin dự phòng, nón bảo hiểm, kỷ niệm chương thủy tinh…Bộ sản phẩm được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín, có chất lượng cao, được in logo số lượng lớn với chi phí thấp sẽ là món quà tặng ngày 21/6 ý nghĩa và tiết kiệm cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

  Kỷ niệm chương quà tặng 21/6

  Liên hệ Báo Giá Kỷ niệm chương quà tặng 21/6 mới nhất ngày 25 tháng 09

  Tất Cả Sản Quà Tặng

  Hoặc Click để được báo giá trực tiếp    

   Biểu trưng thủy tinh, kỷ niệm chương là những món quà kỷ niệm không thể thiếu trong lễ tôn vinh các nhà báo, phóng viên xuất sắc nhân ngày Nhà báo Việt Nam 21/6. Kỷ niệm chương thủy tinh được in logo nổi bật rất sang trọng, phù hợp trưng bày tại nơi làm việc, văn phòng.

   Combo sổ da – bút bi in logo quà tặng ngày 21/6 ý nghĩa

   Liên hệ Báo Giá Combo sổ da – bút bi in logo mới nhất ngày 25 tháng 09

   Tất Cả Sản Quà Tặng

   Hoặc Click để được báo giá trực tiếp     

    Combo sổ da – bút bi là những món đồ dùng thân thuộc, gắn bó với công việc học tập, làm việc hàng ngày của những phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí. Những cuốn sổ tay bọc da thường có size nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy A4, được đóng chắc chắn, giấy mềm mịn rất sang trọng. Đi kèm với các loại sổ tay thường là bút bi tiện dụng để ghi chép, nhỏ gọn mang đi được khắp nơi.

    Đồng hồ in logo quà tặng ngày 21/6

    Liên hệ Báo Giá Đồng hồ in logo mới nhất ngày 25 tháng 09

    Tất Cả Sản Quà Tặng

    Hoặc Click để được báo giá trực tiếp     Hoàng Gia cung cấp  rất đa dạng mẫu đồng hồ để lựa chọn làm quà tặng ngày 21/6: Đồng hồ điện tử, đồng hồ treo tường khung nhựa. khung gỗ…kết hợp với thiết kế và màu sắc sang trọng, rất phù hợp trưng bày ở nơi làm việc, tại gia đình, đây là món quà thiết thực vừa có tính ứng dụng vừa là công cụ pr giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho các cơ quan báo chí dành tặng cho các nhà báo, phóng viên, biên tập viên…

     Bình giữ nhiệt in logo quà tặng ngày 21/6

     Liên hệ Báo Giá Bình giữ nhiệt in logo mới nhất ngày 25 tháng 09

     Tất Cả Sản Quà Tặng

     Hoặc Click để được báo giá trực tiếp       

      Bình giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình khi di chuyển được dùng nhiều trong cuộc sống. Tại Hoàng Gia cung cấp cho quý khách loại bình giữ nhiệt thiết kế bằng inox 304 chống gỉ an toàn cho sức khỏe, thiết kế bắt mắt phù hợp trong việc khắc logo làm quà tặng cho phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí dịp Lễ 21/6

      Balo, túi du lịch, cặp da – quà tặng ngày 21/6

      Liên hệ Báo Giá Balo, túi du lịch, cặp da – quà tặng ngày 21/6 mới nhất ngày 25 tháng 09

      Tất Cả Sản Quà Tặng

      Hoặc Click để được báo giá trực tiếp        

       Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm phổ biến: da thật và giả da (simili). Nhóm giả da (simili) thường được lựa chọn dành tặng cho phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí số lượng lớn, có mức giá trung bình từ 100 đến 300 ngàn đồng. Nhóm da thật thường được lựa chọn làm quà tặng cho phóng viên, nhà báo, cơ quan báo chí có nhiều thành tích xuất sắc và đóng góp nổi bật trong công tác.

        

       Combo dù – áo mưa quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6

       Liên hệ Báo Giá Combo dù – áo mưa quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 mới nhất ngày 25 tháng 09

       Tất Cả Sản Quà Tặng

       Hoặc Click để được báo giá trực tiếp         

        Là những sản phẩm quà tặng cho phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí khá phổ biến vì giá thành rẻ nhưng lại mang những lợi ích thiết thực cả về mặt sử dụng cũng như quảng cáo hình ảnh cho các tổ chức, doanh nghiệp:

        Combo pin dự phòng – nón bảo hiểm quà tặng ngày 21/6

        Sạc pin dự phòng hay nón bảo hiểm cũng là những món quà tặng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí mỗi dịp 21/6, vì giá thành rẻ, thiết thực lại có có giá trị quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

        3. Tại sao lựa chọn Hoàng Gia là nhà cung cấp quà tặng ngày 21/6 cho khách hàng, công nhân?

        Sản xuất Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 theo yêu cầu

        • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6, Hoàng Gia cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh và tiến độ hoàn thành đảm bảo.
        • Khi đến với Hoàng Gia, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt các sản phẩm Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 sẽ làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, nhận giá gốc ngay tại xưởng không phải thông qua bên thứ ba, từ đó giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian.
        • Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
        • Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ và đơn hàng nếu bạn cần.
        • Doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 độc quyền với hình dáng, kích thước, chi tiết trang trí theo đúng mong muốn của mình.

        Quy trình sản xuất Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 theo yêu cầu

        Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo quy trình sản xuất sau đây:

        Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2 cùng dây chuyền sản xuất khép kín cũng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

        Hoàng Gia đã và đang là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý vị.

        Lợi ích khi đặt mua Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 tại Hoàng Gia

        • Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ cao, đến từ các thương hiệu uy tín
        • Số lượng sản phẩm càng lớn, chiết khấu cho đơn hàng sẽ càng cao, giá thành của sản phẩm sẽ càng rẻ
        • Xưởng nhận cung cấp sản phẩm theo chu kỳ, từng mốc thời gian: theo tháng, theo quý, theo năm… đến đúng thời hạn của mỗi mốc thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.
        • Áp dụng chính sách chiết khấu riêng cho mỗi đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng lớn…
        • Giao hàng toàn quốc
        • Ngay từ khi thành lập, Hoàng Gia đã luôn kiên định mục tiêu phát triển: gắn lợi ích của khách hàng với hoạt động của doanh nghiệp, bởi vậy trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình đáp ứng những nhu cầu của quý vị, đảm bảo sự hài lòng với mỗi một sản phẩm được xuất ra thị trường.
        • Khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 như thế nào?

        Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua Quà tặng phóng viên, báo chí, cơ quan báo chí 21/6 hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất đến với mọi khách hàng!

        • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
        • Website: https://quatangminhlong.com/
        • Hotline: 09.0303.8910

        Bài Viết Liên Quan

        Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
        Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
        Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng