Để thể hiện lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng, đại lý, đối tác đã tin tưởng ủng hộ, sử dụng sản phẩm, dịch vụ, góp phần phát triển lớn mạnh cho công ty, doanh nghiệp thì ngày nay các công ty, doanh nghiệp hay tặng các món quà tri ân tới khách hàng, đại lý, đối tác của mình vừa thể hiện sự quan tâm, đáp lại tình cảm của công ty, doanh nghiệp tới khách hàng thân thiết vừa là cơ hội để quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tới cộng đồng.

Hầu hết, các sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân đều có tính chất tiện dụng, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, sản phẩm chất lượng thương hiểu để làm hài lòng khách hàng, đại lý, đối tác của doanh nghiệp, công ty và có giá cả hợp lý, cạnh tranh. Với các yếu tố trên, quà tặng hội tụ đầy đủ tính chất trên được chúng tôi giới thiệu tới các doanh nghiệp, công ty các quà tặng phổ biến từ khách hàng thân thiết tới khách hàng Vip, đối tác quan trọng:

Các mẫu quà tặng tri ân khách hàng đại lý đối tác ý nghĩa nhất

Các mẫu quà tặng tri ân khách hàng, đại lý, đối tác ý nghĩa nhất là những món quà tặng thể hiện được ý nghĩa, mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng, đại lý, đối tác với công ty, doanh nghiệp mình. Các mẫu sản phẩm quà tặng gốm sứ khách hàng được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành… giúp quý doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất.

Quà tặng khách hàng đại lý đối tác loại cao cấp

Các mẫu sản phẩm quà tặng khách hàng, đại lý đối tác loại cao cấp là những sản phẩm quà tặng khách hàng ý nghĩa, thiết thực thể hiện vị thế, sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng mình.

Hơn nữa quà tặng khách hàng, đại lý, đối tác còn là một trong những giải pháp marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã áp dụng giải pháp marketing này để tạo nên hình ảnh và sự thành công cho doanh nghiệp

Quà tặng bộ ấm chén cao cấp

Một trong những sản phẩm quà tặng khác hàng, đại lý, đối tác cao cấp hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đó là quà tặng bộ ấm chén cao cấp. Các sản phẩm bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, bộ ấm chén Minh Long cao cấp… là những món quà tặng khách hàng cao cấp mang “tầm” nhất.

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – Bộ trà gốm sứ Minh Long 1.3 L

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – Bộ trà gốm sứ Minh Long 1.3 L – Hoàng Cung- Hoàng Bào

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – Bộ trà gốm sứ Minh Long 1.3 L – Hoàng Cung- Cẩm Tú

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – Bộ trà 1.3 L – Hoàng Cung – Sen Ngọc

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – Bộ trà 0.8 L – Hoàng Cung – Thiên Hương

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – Bộ trà 0.8 L – Hoàng Cung – Thiên Hương (Vàng)

Những bộ ấm chén Minh Long cao cấp được làm từ chất liệu cao cấp, với quy trình sản xuất kĩ lưỡng, có sự chọn lọc… sẽ là những món quà khách hàng ý nghĩa giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng cũng như tăng tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp đối với các mối quan hệ kinh doanh với khách hàng.

Quà tặng bộ đồ ăn cao cấp

Quà tặng bộ đồ ăn cao cấp là món quà tặng khách hàng vô cùng thiết thực và mang ý nghĩa đặc biệt. Các sản phẩm bộ bàn ăn Bát Tràng, bộ bàn ăn Minh Long cao cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác, đại lý trong những dịp đặc biệt.

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – bộ đồ ăn 6 người Âu Á.

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – bộ đồ ăn 6 người Âu- Á (45 sản phẩm)

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – bộ bàn ăn 10 người (48 sản phẩm) Hoàng Cung – Quốc Sắc

quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng cao cấp – bộ bàn ăn 106 người (45 sản phẩm) Hoàng Cung – Hồn Việt

Quà tặng lọ hoa thiết kế độc đáo

Sản phẩm lọ hoa thiết kế độc đáo là một trong những món quà tặng khách hàng, đại lý sang trọng và ý nghĩa nhất. Các sản phẩm lọ hoa gốm sứ được thiết kế tinh tế, in logo là món quà biếu, quà tặng khách hàng mang ý nghĩa.


quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

Các sản phẩm lọ hoa Minh Long là món quà tặng khách hàng, đại lý, đối tác vô cùng ý nghĩa. Với thiết kế tinh tế mang đậm nét văn hóa Việt Nam , được các nghệ nhân gốm sứ khéo léo trong từng nét vẽ tạo nên những sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp nhât.

Sản phẩm quà tặng khách hàng đại lý đối tác loại trung bình

Tham khảo các sản phẩm quà tặng khách hàng đại lý, đối tác, loại trung bình để từ đó giúp doanh nghiệp lựa chọn được những mẫu quà tặng khách hàng chất lượng, giá thành phải chăng vừa thiết thực vừa sang trọng.

Quà tặng bộ ấm chén

Quà tặng bộ ấm chén loại trung bình là một trong những món quà tặng khách hàng phổ biến hiện nay. Với giá thành vừa phải, chất lượng đảm bảo, các sản phẩm bộ ấm chén quà tặng có in hình logo của công ty, doanh nghiệp là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất.

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng  quà tặng khách hàng

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khách nhau.. các sản phẩm bộ ấm chén quà tặng in hình logo của doanh nghiệp được lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đại lý, đối tác phổ biến hiện nay.

Quà tặng bộ bàn ăn 

Các sản phẩm bộ bàn ăn làm quà tặng khách hàng được thiết kế tinh tế, chú trọng về chất lượng và tình thẩm mỹ của sản phẩm, có giá thành không quá cao là món quà tặng khách hàng, đại lý, đối tác lâu năm của doanh nghiệp trong những dịp lễ tết đặc biệt.


quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

Tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của doanh nghiệp, số lượng khách hàng, mối quan hệ khách hàng… mà lựa chọn sản phẩm bộ bàn ăn Minh Long quà tặng phù hợp nhất.

Bộ ly, tách cà phê in logo công ty, doanh nghiệp

Bộ ly, tách cà phê in logo công ty, doanh nghiệp là một trong những món quà tặng khách hàng, đại lý, đối tác phổ biến hiện nay. Các sản phẩm vừa là món quà tặng ý nghĩa, vừa là một trong những giải pháp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp tốt nhất và chi phí thấp nhất.

quà tặng khách hàng


Quà tặng khách hàng đại lý đối tác giá bình dân

Các sản phẩm quà tặng khách hàng, đại lý, đối tác giá bình dân là một trong những món quà tặng khách hàng giá rẻ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Bình trà in logo công ty, doanh nghiệp:

Sản phẩm bộ bình trà in logo công ty, doanh nghiệp là một trong những món quà tặng khách hàng thiết thực nhằm khẳng định vị thế, khẳng định mối quan hệ kinh doanh lâu dài.


Bộ bàn ăn giá rẻ

Bộ đồ ăn giá rẻ có đầy đủ bát đĩa, là một trong những món quà tặng khách hàng giá rẻ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Bộ ly, ca sứ giá rẻ in logo doanh nghiệp

Các sản phẩm bộ ly, ca sứ giá rẻ in logo doanh nghiệp là một trong những món quà tặng khách hàng, đối tác ý nghĩa hiện nay. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, các sản phẩm, ly sứ, ca sứ quà tặng làm cho mối quan hệ giữa khách hàng, đối tác và doanh nghiệp thêm phần thân thiết hơn.

Các sản phẩm quà tặng khách hàng, đại lý, đối tác khác:

Tượng sứ con vật độc đáo, mang may mắn, phú quý như tượng Heo bách lộc, tượng kỳ lân…
Tất cả các sản phẩm gốm sứ quà tặng của chúng tôi đều nhận thiết kế, in logo, chữ theo yêu cầu.

Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh

Đóng gói và vận chuyển miễn phí

Liên hệ hotline: 0901.65.1234 để biết thêm chi tiết và báo giá chiết khấu theo số lượng

Bài Viết Liên Quan

Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng

Trả lời