Dù bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề nào đi chăng nữa thì với xu hướng thị trường các bạn đều cần tìm quà tặng tri ân y-bác sỹ, nhân viên ngành y tế trong các dịp thành lập bệnh viện, ngày tôn vinh thầy thuốc Việt Nam, các hội thảo y tế… đã là món quà tri ân tức là lời cảm ơn, cảm tạ ân tình tới các nhân viên ngành y tế, các y bác sỹ.

Món quà mang giá trị tinh thần, lưu niệm, kỷ niệm được gửi gắm tới các y, bác sỹ thuần khiết không mang theo những tạp niệm. Gốm sứ vừa hay chứa trong mình lời chúc bình an, cát tường, có giá trị tinh hoa nghệ thuật phù hợp để làm quà lưu niệm nên thường được chọn làm quà tặng tri ân y, bác sỹ và nhân viên ngành y tế. Vậy các sản phẩm gốm sứ nào hay nhận được sự lựa chọn làm quà tặng cho y – bác sỹ?

Quà tặng tri ân y – bác sĩ loại cao cấp

Các món quà tặng gốm sứtri ân y – bác sĩ trong các dịp lễ tế, ngày thầy thuốc Việt Nam, hay trong các dịp thành lập bệnh viện… là một trong những món quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất. Những sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp như bộ bàn ăn cao cấp, bộ tách trà cao cấp.. nhằm thể hiện sự kính trọng và biết ơn đến đội ngũ y – bác sĩ trong những dịp lễ tết đặc biệt.

Quà tặng bộ bình trà Minh Long cao cấp

Các sản phẩm quà tặng bộ bàn trà cao cấp , là món quà tặng tri ân y- bác sĩ với các mẫu mã, màu sắc đa dạng, chúng tôi có nhận in logo lên sản phẩm quà tặng theo yêu cầu.

quà tặng y bác sĩ

quà tặng y bác sĩBộ bàn trà gốm sứ Minh Long cao cấp là món quà tặng y – bác sĩ, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của người tặng. Với sự tinh tế và sang trọng trong từng thiết kế các mẫu ấm chén Minh Long trở thành người đồng hành, món quà tặng tinh thần mang ý nghĩa lớn lao.

Bộ tách cà phê Minh Long

Bộ tác cà phê Minh Long mẫu mã đa dạng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau như: phong cách cổ điển, hiện đại, vintage, đơn giản, rực rỡ… là món quà tặng tri ân y – bác sĩ vô cùng ý nghĩa và hiện đại.


Với nghề nghiệp là y bác sĩ, thường phải thường xuyên trực bệnh viện, phòng khám lựa chọn sản phẩm tách cà phê, tách trà phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bộ bàn ăn Minh Long

Các sản phẩm bộ bàn ăn Minh Long cao cấp là món quà tặng tri ân y – bác sĩ thiết thực và ý nghĩa hiện nay. Sản phẩm bộ bàn ăn, bộ bát đĩa cao cấp, in logo … là món quà thể hiện sự kính trọng và nhằm khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, người tặng..

quà tặng y bác sĩ

quà tặng y bác sĩ

Đĩa sứ trang trí in hình các thầy thuốc nổi tiếng

Các sản phẩm đĩa sứ Minh Long cao cấp in hình thầy thuốc nổi tiếng : Thiền sư danh y Tuệ tĩnh, danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.. là món quà tặng y – bác sĩ thể hiện tấm lòng của người tặng.


Quà tặng tri ân y – bác sĩ giá rẻ

Quà tặng tri ân y – bác sĩ giá rẻ là những món quà tặng gốm sứ có giá thành vừa phải… giúp quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu mua quà tặng với số lượng lớn có thể lựa chọn. Với chất lượng đảm bảo, kiểu dáng hiện đại đây là một trong những món quà tri ân đội ngũ y – bác sĩ, bệnh viện ý nghĩa nhất.

Bộ tách trà Minh Long giá rẻ

Bộ tách trà Minh Long giá rẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thích hợp làm quà tặng y – bác sĩ, đội ngũ nhân viên ngành y tế trong các dịp ngày lễ Tết đặc biệt.

quà tặng y bác sĩ

Các sản phẩm bộ bàn trà in logo, biểu tượng của công ty, doanh nghiệp, khách hàng… là món quà tặng thể hiện sự thân thiết, kính trọng đối với người thầy thuốc Việt Nam.

Bộ bàn ăn Minh Long giá rẻ

Các sản phẩm bộ bàn ăn Minh Long giá rẻ là một trong những bộ quà tặng y – bác sĩ ý nghĩa nhất. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng giúp quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn những sản phẩm quà tặng thích hợp nhất.

Bộ sản phẩm bát đĩa Minh Long, bộ bàn ăn Minh Long giá rẻ là món quà tặng đội ngũ nhân viên bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ trong các dịp lễ Tết, ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm quà tặng đều được đóng gói và vận chuyển miễn phí.

Nhận in logo, chữ kỷ niệm theo yêu cầu của Khách hàng.

Thời gian sản xuất, in, giao hàng nhanh.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ hotline: 0901.65.1234

Bài Viết Liên Quan

Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng

Trả lời