Top 68+ Quà Tặng 8/3 Ý Nghĩa Và Độc Đáo Dành Cho Phái Đẹp bao gồm: bộ quà tặng cao cấp từ Gốm sứ Minh Long dành tặng cho khách hàng thân thiết, sếp nữ: bộ trà, bộ bàn ăn, lọ hoa, ly sứ/nồi sứ dưỡng sinh, tượng trâu sứ Minh Long…; bộ quà tặng in logo số lượng dành tặng công nhân viên, đồng nghiệp nữ: sổ tay, bình giữ nhiệt, dù, áo mưa, balo, pin sạc dự phòng, bộ ly thủy tinh in logo công ty, bộ cốc bia, bộ bình ly… và bộ quà tặng ý nghĩa dành tặng cho mẹ, vợ, người yêu, cô giáo: hoa tươi, mỹ phẩm, trang sức, quần áo, túi xách, ví da…Liên hệ nhận báo giá chi tiết ngay hôm nay:

Liên hệ BÁO GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG 8/3 mới nhất ngày 29 tháng 11

Tất Cả Sản Quà Tặng

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp  1. Quà tặng 8/3 cao cấp từ gốm sứ Minh Long dành cho khách hàng thân thiết/ sếp nữ

  Các sản phẩm: bộ trà, bộ bàn ăn, lọ hoa, ly sứ/nồi sứ dưỡng sinh, tượng trâu sứ từ thương hiệu gốm sứ Minh Long luôn lọt top quà tặng 8/3 cao cấp bởi tính ứng dụng cao trong đời sống, giá trị thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh với mức giá từ 300k/bộ sản phẩm chuyên sử dụng làm quà tặng cho khách hàng  thân thiết, sếp, đối tác quan trọng, các cấp lãnh đạo, quản lý, nhân viên, đại lý nữ xuất sắc….

  Liên hệ QUÀ TẶNG 8/3 CAO CẤP TỪ GỐM SỨ MINH LONG mới nhất ngày 29 tháng 11

  Tất Cả Sản Quà Tặng

  Hoặc Click để được báo giá trực tiếp   Bộ trà Minh Long

   Có giá từ 400k/sản phẩm, quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm bộ trà đa dạng nằm trong bộ sưu tập quà tặng gốm sứ của Minh Long bao gồm: Bộ trà 0.35L, 0.45L, 0.47L, 0.7L, 0.8L …phù hợp sử dụng tại nơi làm việc và trong gia đình:

   Quà Tặng 8/3 Cao Cấp Từ Gốm Sứ Minh Long (3)
   Quà Tặng 8/3 Cao Cấp Từ Gốm Sứ Minh Long

   Bộ bàn ăn Minh Long

   Các sản phẩm bộ bàn ăn của Minh Long có giá dao động từ 400k-1,5Tr có nhiều lựa chọn làm quà tặng 8/3 gồm: Bộ đồ ăn 9, 23, 24 sản phẩm thuộc các dòng cao cấp như Daisy, Jasmine, Camellia…

   Bình hoa Minh Long

   Với mức giá từ 800k, Bình hoa Minh Long với hoa văn và mẫu mã đa dạng là lựa chọn quà tặng 8/3 cao cấp phổ biến vì giá trị sử dụng cao và giá trị thẩm mỹ khi được dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan, gia đình…rất phù hợp để gửi tặng cho khách hàng  thân thiết, sếp, đối tác quan trọng, các cấp lãnh đạo, quản lý, nhân viên, đại lý xuất sắc nữ….

   Tượng trâu sứ

   Liên hệ BÁO GIÁ TRÂU SỨ MINH LONG QUÀ 8/3 mới nhất ngày 29 tháng 11

   Tất Cả Sản Quà Tặng

   Hoặc Click để được báo giá trực tiếp     

    Bộ sưu tập Trâu Sứ Minh Long quà tặng 8/3 cao cấp có giá từ 300k gồm nhiều sản phẩm đa dạng: trâu sứ Thịnh Vượng, trâu sứ Như Ý, trâu sứ Hạnh Phúc, trâu sứ Hưởng Lộc, trâu sứ Vương Giả…được thiết kế độc đáo mang nhiều ý nghĩa tốt lành, phù hợp trao tặng cho khách hàng, đối tác thân thiết, đại lý, quản lý xuất sắc, sếp nữ…như lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe, bình an, may mắn và thịnh vượng:

    Combo quà tặng 8/3: ly sứ/nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

    Bộ quà tặng gồm nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống là ly sứ, nồi dưỡng sinh, chén cơm, ca trà đến từ thương hiệu Minh Long, với mức giá hấp dẫn từ 100k/1 sản phẩm…là quà tặng 8/3 được nhiều người yêu thích và lựa chọn:

    2. Quà tặng 8/3 số lượng in logo dành cho công nhân viên, đồng nghiệp nữ

    Với mức giá dao động từ 100k-300k, Hoàng Gia cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đa dạng và ý nghĩa phù hợp làm quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp, công nhân viên nữ thuộc nhiều khối ngành khác nhau: doanh nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm…các xí nghiệp, công xưởng như lời tri ân sâu sắc cũng là hình thức pr giá rẻ hiệu quả cho các đơn vị bao gồm: Đồng hồ treo tường, Sổ da – bút ký, Pin sạc dự phòng đa năng, Balo đựng laptop, Bộ ly thủy tinh in logo công ty, bộ cốc bia, bộ bình ly, Dù – áo mưa, Bình giữ nhiệt – nón bảo hiểm, Bộ trà – chén cơm Bát Tràng…

    Liên hệ QUÀ TẶNG 8/3 SỐ LƯỢNG IN LOGO THEO YÊU CẦU mới nhất ngày 29 tháng 11

    Tất Cả Sản Quà Tặng

    Hoặc Click để được báo giá trực tiếp      

     Những sản phẩm như bộ ấm chén, bình hoa, bộ bát đĩa, chén cơm…từ gốm sứ Bát Tràng thường có giá thành rẻ chỉ từ 100/bộ sản phẩm chuyên được sử dụng làm quà tặng tri ân số lượng cho công nhân viên. Đây đều là sản phẩm thiết thực với đời sống của những người công nhân viên cũng là cách tiết kiệm để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả:

     Combo bút ký – sổ tay in logo theo yêu cầu

     Bộ sản phẩm quà tặng 8/3 cho công nhân viên nữ số lượng rất ý nghĩa và thiết thực bởi đây là những món đồ dùng thân thuộc, gắn bó với những người làm công việc văn phòng, hoặc bất cứ ai cần ghi chép, ký tên trong lúc làm việc.

     Hoàng Gia cung cấp rất đa dạng mẫu đồng hồ để lựa chọn quà 8/3: Đồng hồ điện tử, đồng hồ treo tường khung nhựa. khung gỗ…kết hợp với thiết kế và màu sắc sang trọng, rất phù hợp trưng bày ở nơi làm việc, tại gia đình.

     Là sản phẩm quà tặng 8/3 cho công nhân viên, đồng nghiệp nữ khá phổ biến vì giá thành rẻ nhưng lại mang những lợi ích thiết thực cả về mặt sử dụng cũng như quảng cáo hình ảnh cho các tổ chức:

     Hoàng Gia cung cấp cho công nhân viên 2 dòng sản phẩm phổ biến: da thật và giả da (simili). Tùy vào đối tượng nhận quà mà chúng tôi cung cấp sản phẩm tương ứng. Nhóm giả da (simili) thường được lựa chọn dành tặng cho công nhân viên nữ số lượng lớn, có mức giá trung bình từ 100 đến 300 ngàn đồng. Nhóm da thật thường được lựa chọn làm quà tặng cho các công nhân viên thâm niên, nhân sự nữ cấp cao…

     Bình giữ nhiệt in logo quà tặng 8/3

     Tại Hoàng Gia, chúng tôi cung cấp cho quý vị 2 loại bình giữ nhiệt in logo: 1 là bình giữ nhiệt vỏ bằng nhựa, 2 là bằng inox phù hợp làm quà tặng số lượng lớn nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3.

      

     3. Quà tặng 8/3 ý nghĩa dành tặng cho mẹ, vợ, người yêu, cô giáo ý nghĩa

     Với giá từ 100-500k, bộ quà tặng này bao gồm những gợi ý món quà 8/3 quen thuộc được chị em ưa chuộng và thích thú mỗi khi nhận được đó là Hoa tươi, Trang sức, Mỹ phẩm, nước hoa, Quần áo, Túi xách và ví, Set làm móng tay…

     Mỹ phẩm, nước hoa

     Đồ chăm sóc là món đồ bất ly thân của phụ nữ ở mọi lứa tuổi bởi chúng sẽ giúp làn da khỏe mạnh và tươi tắn hơn. Chọn những món đồ chăm sóc da làm quà sẽ khiến các cô gái không khỏi cảm động trước sự tinh tế và chu đáo này. Đừng quên tham khảo ý kiến bạn bè, và một số đặc điểm về làn da của người thương để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

      

     Balo da, Ví da

     Đây là hai món đồ luôn bên cạnh các chị em hàng ngày nên khi lựa chọn mua đồ, các anh lưu ý lựa chọn những sản phẩm có thiết kế hợp gu và làm bằng da cao cấp để đảm bảo sự sang trọng, tinh tế và độ bền trong quá trình sử dụng.

     Set làm móng tay quà tặng 8/3

     Một set làm móng tay sẽ là gợi ý hoàn hảo trong dịp này. Tại Hoàng Gia, chúng tôi cung cấp sản phẩm sét bấm móng tay bằng thép không gỉ gồm full món: bấm cắt, kìm, dũa, nhíp, kéo…rất thuận tiện thao tác cho các chị em.

     Trang sức

     Trang sức vốn là món quà tặng không bao giờ lỗi mốt dành tặng các chị em dịp 8/3. Hãy tìm hiểu kỹ sở thích và sự phù hợp với độ tuổi để lựa chọn được món trang sức phù hợp…

      

     4. Tại sao lựa chọn Hoàng Gia là nhà cung cấp Quà tặng 8/3?

     Sản xuất Quà tặng 8/3 theo yêu cầu

     • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng 8/3, Hoàng Gia cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh và tiến độ hoàn thành đảm bảo.
     • Khi đến với Hoàng Gia, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt các sản phẩm Quà tặng 8/3 sẽ làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, nhận giá gốc ngay tại xưởng không phải thông qua bên thứ ba, từ đó giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian.
     • Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
     • Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ và đơn hàng nếu bạn cần.
     • Doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm Quà tặng 8/3 độc quyền với hình dáng, kích thước, chi tiết trang trí theo đúng mong muốn của mình.

     Quy trình sản xuất Quà tặng 8/3 theo yêu cầu

     Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng Quà tặng 8/3 với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo quy trình sản xuất sau đây:
     Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2 cùng dây chuyền sản xuất khép kín cũng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
     Hoàng Gia đã và đang là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng 8/3 hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý vị.

     Lợi ích khi đặt mua Quà tặng 8/3 tại Hoàng Gia

     • Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ cao, đến từ các thương hiệu uy tín
     • Số lượng sản phẩm càng lớn, chiết khấu cho đơn hàng sẽ càng cao, giá thành của sản phm sẽ càng rẻ
     • Xưởng nhận cung cấp sản phẩm theo chu kỳ, từng mốc thời gian: theo tháng, theo quý, theo năm… đến đúng thời hạn của mỗi mốc thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.
     • Áp dụng chính sách chiết khấu riêng cho mỗi đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng lớn…
     • Giao hàng toàn quốc

     Ngay từ khi thành lập, Hoàng Gia đã luôn kiên định mục tiêu phát triển: gắn lợi ích của khách hàng với hoạt động của doanh nghiệp, bởi vậy trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình đáp ứng những nhu cầu của quý vị, đảm bảo sự hài lòng với mỗi một sản phẩm được xuất ra thị trường.

     Khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm Quà tặng 8/3 như thế nào?

     Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua Quà tặng 8/3 hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất đến với mọi khách hàng!

     • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
     • Website: https://quatangminhlong.com/
     • Hotline: 09.0303.8910

      

      

     Bài Viết Liên Quan

     Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
     Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
     Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng