Top Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng In Logo Độc Đáo từ Hoàng Gia bao gồm: bộ quà tặng gốm sứ in logo theo yêu cầu từ Minh Long, Bát Tràng, quà tặng tri ân khách hàng bình dân số lượng lớn: combo sổ da + bút, đồng hồ, nón bảo hiểm, sạc dự phòng, cặp da – ví da – balo – ví cầm tay…tư vấn chọn quà theo mức giá và số lượng. Liên hệ báo giá chi tiết ngay hôm nay.

Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng món quà mang ý nghĩa lớn về tinh thần của doanh nghiệp gửi tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt, ngày lễ kỷ niệm với mục đích cảm ơn khách hàng thân thiết đã cùng gắn bó và đồng hành với công ty, doanh nghiệp. Quà tặng khách hàng cần có tính ứng dụng cao và đảm bảo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Một số dịp quan trọng mà các doanh nghiệp cần tặng quà tri ân cho khách hàng của mình là:

+ Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ

+ Quà tặng sinh nhật khách hàng

+ Hội nghị khách hàng

+ Kỷ niệm Ngày thành lập doanh nghiệp

+ Quà tặng nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước: Tết Nguyên Đán, Quốc tế phụ nữ 8/3, Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 – 1/5, ngày Quốc khánh 2/9, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10…

1. Quà tặng tri ân khách hàng phổ thông giá rẻ, số lượng lớn

Gốm sứ Bát Tràng

Liên hệ Báo Giá Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng Từ Gốm Sứ Bát Tràng mới nhất ngày 20 tháng 10

Tất Cả Sản Quà Tặng

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp   

  Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng như bình hoa, bộ trà, ly sứ, bộ bàn ăn, đĩa, chén cơm…được sản xuất hàng loạt với lớp men trắng sáng, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, thương hiệu uy tín…rất phù hợp để in logo làm quà tặng khách hàng vào những dịp khai trương, khuyến mãi, sinh nhật, ngày lễ lớn. Hoàng Gia cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng với mẫu sẵn có, nhận in logo theo yêu cầu của khách hàng.

   

  Combo Bút + Sổ

  Liên hệ Báo Giá Combo Bút + Sổ – Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng mới nhất ngày 20 tháng 10

  Tất Cả Sản Quà Tặng

  Hoặc Click để được báo giá trực tiếp    

   Bộ sản phẩm quà tặng ứng dụng phù hợp với nhiều đối tượng và thường được dùng hằng ngày trong cuộc sống. Có mức giá chỉ từ 50k, combo bút + sổ với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng có sẵn. Những cuốn sổ tay bọc da thường có size nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy A4, được đóng chắc chắn, giấy mềm mịn rất sang trọng. Đi kèm với các loại sổ tay thường là bút bi tiện dụng để ghi chép, nhỏ gọn mang đi được khắp nơi.

   >>>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/but-so-tay-in-logo/

   Bình giữ nhiệt

   Liên hệ Báo Giá Bình giữ nhiệt – Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng mới nhất ngày 20 tháng 10

   Tất Cả Sản Quà Tặng

   Hoặc Click để được báo giá trực tiếp     

    Tại Hoàng Gia cung cấp cho quý khách loại bình giữ nhiệt thiết kế bằng inox 304 chống gỉ an toàn cho sức khỏe, thiết kế vỏ nhựa/ innox bắt mắt phù hợp trong việc khắc logo làm quà tặng. Ưu điểm của sản phẩm này là nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình khi di chuyển được dùng nhiều trong cuộc sống.

    >>>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/binh-giu-nhiet-in-logo/

    Đồng hồ

    Liên hệ Báo Giá Đồng hồ – Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng mới nhất ngày 20 tháng 10

    Tất Cả Sản Quà Tặng

    Hoặc Click để được báo giá trực tiếp      

     Hoàng Gia cung cấp rất đa dạng mẫu đồng hồ theo nhiều tầm giá khác nhau để khách hàng lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng theo ngân sách: từ 100-200k; 200-300k…Các loại đồng hồ điện tử, đồng hồ treo tường khung nhựa. khung gỗ… có thiết kế và màu sắc sang trọng phù hợp trưng bày ở nơi làm việc, tại gia đình, đây là món quà thiết thực vừa có tính ứng dụng vừa là công cụ pr giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức.

     >>>Xem thêm: https://quatangminhlong.com/loai-san-pham/qua-tang-in-logo/

     Nón bảo hiểm

     Liên hệ Báo Giá Nón bảo hiểm – Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng mới nhất ngày 20 tháng 10

     Tất Cả Sản Quà Tặng

     Hoặc Click để được báo giá trực tiếp       

      Nón bảo hiểm cũng là món quà tặng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng phổ thông mỗi dịp doanh nghiệp triển khai các chương trình tri ân, khuyến mại. Với mức giá từ 50k/sản phẩm được in logo doanh nghiệp, đây chắc chăn là giải pháp quà tặng vừa hữu dụng với khách hàng, vừa có giá trị quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tiết kiệm.

      >>>Xem thêm: https://quatangminhlong.com/loai-san-pham/qua-tang-in-logo/

      Dù / áo mưa

      Liên hệ Báo Giá Dù / áo mưa – Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng mới nhất ngày 20 tháng 10

      Tất Cả Sản Quà Tặng

      Hoặc Click để được báo giá trực tiếp        

       Combo vật dụng không thể thiếu trong đời sống, dù hay áo mưa được các doanh nghiệp lựa chọn vì mức giá rẻ, phù hợp mới mức ngân sách và số lượng khách hàng phổ thông lớn. Các mẫu sản phẩm sẵn có tại Hoàng Gia đến từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất liệu dầy dặn và đa dạng kiểu dáng, mức giá từ 60k/sản phẩm, in logo theo nhu cầu.

       Sạc dự phòng

       Liên hệ Báo Giá Sạc dự phòng – Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng mới nhất ngày 20 tháng 10

       Tất Cả Sản Quà Tặng

       Hoặc Click để được báo giá trực tiếp         

        Hoàng Gia cung cấp các sản phẩm sạc dự phòng in logo quà tặng phổ biến trên thị trường, có dung lượng từ 5000mAh – 30000mAh hỗ trợ sạc đầy pin cho thiết bị từ 1 – 6 lần, đến từ các thương hiệu uy tín. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống, phù hợp làm quà tặng cho số đông khách hàng vào các dịp lễ kỷ niệm.

        Cặp da – balo – túi xách – ví cầm tay

        Liên hệ Báo Giá Cặp da – balo – túi xách – ví cầm tay – Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng mới nhất ngày 20 tháng 10

        Tất Cả Sản Quà Tặng

        Hoặc Click để được báo giá trực tiếp          

         Các sản phẩm: cặp da, ví cầm tay, túi xách, Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm phổ biến: da thật và giả da (simili). Nhóm giả da (simili) thường được lựa chọn dành tặng khách hàng phổ thông số lượng lớn, có mức giá trung bình từ 100 đến 200 ngàn đồng. Nhóm da thật thường có giá từ 300k phù hợp với mức ngân sách và tệp khách hàng đa dạng của doanh nghiệp. Balo vải quà tặng cung cấp hơn 1000 mẫu có sẵn, chất liệu chủ yếu là Polyester – bền bỉ theo thời gian, in logo theo yêu cầu, giá từ 50K.

         Chọn quà tri ân khách hàng theo mức giá

         Ngoài các sản phẩm kể trên, Hoàng Gia còn cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp quà tặng được phân loại theo mức giá 100-200k/200-300k/300-500k gồm các sản phẩm đa dạng, phong phú, in logo theo yêu cầu: bộ ly thủy tinh, bộ cốc bia, bộ chén sứ, bộ dĩa sứ, đèn xông tinh dầu, hộp bút gỗ, dĩa sứ kỷ niệm chương, bình thủy…

         2. Quà tặng tri ân khách hàng cao cấp

         Bộ sưu tập quà tặng gốm sứ Minh Long in logo cao cấp dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng, đối tác Vip, Đại lý xuất sắc…nhằm cảm ơn khách hàng thân thiết đã cùng gắn bó và đồng hành với công ty, doanh nghiệp.

         Liên hệ Báo Giá Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng Từ Gốm Sứ Minh Long mới nhất ngày 20 tháng 10

         Tất Cả Sản Quà Tặng

         Hoặc Click để được báo giá trực tiếp           

          Bộ trà Minh Long

          Bộ trà Minh Long được lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng cao cấp thường có 2 dung tích phổ biến là 500ml và 650ml với mức giá 400K, được in logo nổi bật trên lớp sứ trắng, hoa văn và kiểu dáng tinh tế, sang trọng phù hợp làm quà tặng cho khách hàng VIP.

          >>>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/bo-tra-in-logo/

          Bộ bàn ăn Minh Long

          Không chỉ là món quà tặng kỷ niệm, bộ bàn ăn Minh Long được in logo doanh nghiệp sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực trong đời sống hàng ngày dành tặng các khách hàng với giá từ 500k cá doanh nghiệp đã có một giải pháp quà tặng hoàn hảo để tri ân cho khách hàng vào các ngày lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt.

          >>>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/ly-su-in-logo/

          Bình hoa Minh Long

          Bình hoa gốm sứ in logo cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng tri ân khách hàng. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp, bắt mắt, những chiếc bình hoa gốm sứ in logo rất dễ dàng thu hút người đối diện. Bộ sản phẩm có giá từ 400k thường dùng làm quà tặng cao cấp cho khách hàng, đối tác VIP.

          Xem thêm: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/binh-hoa/binh-hoa-binh-hoa/ 

          Tượng linh vật

          Từ hình tượng những con vật quen thuộc, gần gũi trong đời sống, bộ sưu tập tượng linh vật của Minh Long bao gồm: tượng trâu Như Ý, Thịnh Vượng, Vương Giả, Hạnh Phúc…; Heo Vàng Tài Lộc, Heo Bách Lộc, Chuột Phú Quý…là món quà có vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, mang nhiều thông điệp ý nghĩa tốt lành mang đến phúc khí, thịnh vượng cho người nhận với mức giá chỉ từ 300k.

          >>>Xem thêm: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/tuong/tuong-trau/

          3. Tại sao lựa chọn Hoàng Gia là nhà cung cấp Quà tặng tri ân khách hàng

          Sản xuất Quà tặng tri ân khách hàng theo yêu cầu

          • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng tri ân khách hàng, Hoàng Gia cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh và tiến độ hoàn thành đảm bảo.
          • Khi đến với Hoàng Gia, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt các sản phẩm Quà tặng tri ân khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, nhận giá gốc ngay tại xưởng không phải thông qua bên thứ ba, từ đó giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian.
          • Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
          • Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ và đơn hàng nếu bạn cần.
          • Doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm Quà tặng tri ân khách hàng độc quyền với hình dáng, kích thước, chi tiết trang trí theo đúng mong muốn của mình.

          Quy trình sản xuất Quà tặng tri ân khách hàng theo yêu cầu

          Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng Quà tặng  tri ân khách hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo quy trình sản xuất sau đây:

          Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2 cùng dây chuyền sản xuất khép kín cũng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

          Hoàng Gia đã và đang là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng tri ân khách hàng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý vị.

          Lợi ích khi đặt mua Quà tặng tri ân khách hàng tại Hoàng Gia

          • Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ cao, đến từ các thương hiệu uy tín
          • Số lượng sản phẩm càng lớn, chiết khấu cho đơn hàng sẽ càng cao, giá thành của sản phẩm sẽ càng rẻ
          • Xưởng nhận cung cấp sản phẩm theo chu kỳ, từng mốc thời gian: theo tháng, theo quý, theo năm… đến đúng thời hạn của mỗi mốc thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.
          • Áp dụng chính sách chiết khấu riêng cho mỗi đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng lớn…
          • Giao hàng toàn quốc

          Ngay từ khi thành lập, Hoàng Gia đã luôn kiên định mục tiêu phát triển: gắn lợi ích của khách hàng với hoạt động của doanh nghiệp, bởi vậy trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình đáp ứng những nhu cầu của quý vị, đảm bảo sự hài lòng với mỗi một sản phẩm được xuất ra thị trường.

          Khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm Quà tặng tri ân khách hàng như thế nào?

          Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua Quà tặng tri ân khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất đến với mọi khách hàng!

          • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
          • Website: https://quatangminhlong.com/
          • Hotline: 09.0303.8910

           

           

           

           

           

           

           

          Bài Viết Liên Quan

          Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
          Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
          Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng