Trọn Bộ Quà Tặng Đại Hội Mặt Trận Tổ Quốc Các Cấp In Logo Ý Nghĩa từ Hoàng Gia bao gồm: bộ trà, bình hoa, ly sứ, đĩa sứ, bộ bàn ăn, đồng hồ, cặp da, bình giữ nhiệt, sổ tay + bút bi, mũ bảo hiểm…số lượng lớn dành tặng cho đại biểu, khách mời danh dự, lãnh đạo các cấp. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết các sản phẩm quà tặng phục vụ cho Đại hội mặt Trận Tổ Quốc.

Vào mỗi dịp Đại hội Mặt trận tổ quốc, các cơ quan, đơn vị và tổ chức đều dành tặng những món quà thiết thực và ý nghĩa đến các thành phần tham dự đại hội bao gồm đại biểu và đại biểu khách mời danh dự. lãnh đạo các sở ban ngành các cấp…. như lời tri ân sâu sắc tới những người có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng nước nhà cũng như nâng cao tinh thần làm việc và gắn kết của tập thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Hoàng Gia mang đến các giải pháp quà tặng có tính ứng dụng cao phục vụ cho Đại hội mặt Trận Tổ Quốc các cấp từ cấp cơ sở như Xã, Phường, Quận, Huyện đến cấp Tỉnh, Thành phố, Trung ương với giá từ 50k đến từ các thương hiệu uy tín, nhận in logo theo yêu cầu. Tham khảo qua một số giải pháp quà tặng dưới đây do Hoàng Gia cung cấp:

1. Quà tặng gốm sứ in logo – Quà Tặng Đại Hội Mặt Trận Tổ Quốc

Liên hệ Báo Giá Ấm chén in logo quà tặng mới nhất ngày 23 tháng 10

Tất Cả Sản Quà Tặng

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp   

  Bộ ấm trà Bát Tràng được lựa chọn làm quà tặng Đại hội mặt trận Tổ Quốc thường có 2 dung tích phổ biến là 500ml và 650ml với mức giá dao động từ 100-200k, được in logo nổi bật trên lớp sứ trắng, kiểu dáng đa dạng phù hợp làm quà tặng số lượng lớn cho đại biểu tham dự đại hội. Đối với những khách mời danh dự, các cấp lãnh đạo nên lựa chọn bộ ấm trà Minh Long in logo có giá từ 300k với hoa văn tinh tế và kiểu dáng thiết kế sang trọng.

  Tham khảo thêm: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/bo-tra-in-logo/

  Liên hệ Báo Giá Cốc sứ, ly sứ in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

  Tất Cả Sản Quà Tặng

  Hoặc Click để được báo giá trực tiếp    

   Trong những năm gần đây, ly sứ, đĩa sứ in logo đang là món quà Đại hội mặt trận Tổ quốc rất được ưa chuộng tại Hoàng Gia. Sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí vừa có tính ứng dụng cao lại tiết kiệm ngân sách giá chỉ từ 30k và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho người nhận.

   Tham khảo thêm: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/ly-su-in-logo/

   Đĩa sứ trang trí

   Liên hệ Báo Giá Đĩa sứ trang trí in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

   Tất Cả Sản Quà Tặng

   Hoặc Click để được báo giá trực tiếp     

    Những chiếc đĩa sứ Minh Long là một trong những ý tưởng quà tặng phổ biến hàng đầu trong dịp này. Nổi bật với hình ảnh trang trí được lựa chọn in lên đĩa thường có ý nghĩa đặc biệt: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như vịnh Hạ Long, động Phong Nha…Sản phẩm thích hợp để trưng bày tại phòng khách, hoặc phòng kỷ niệm của các cá nhân, tổ chức. Mức giá tham khảo từ 200k.

    Liên hệ Báo Giá Bình hoa gốm sứ in logo quà tặng 2/9 mới nhất ngày 23 tháng 10

    Tất Cả Sản Quà Tặng

    Hoặc Click để được báo giá trực tiếp      

     Bình hoa gốm sứ in logo cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp, bắt mắt, những chiếc bình hoa gốm sứ in logo rất dễ dàng thu hút người đối diện. Sản phẩm Bình hoa Bát Tràng có giá từ 100-200k thường dùng làm quà tặng bình dân cho đại biểu tham dự đại hội. Bình hoa Minh Long in logo có giá từ 400k là quà tặng cao cấp dành tặng riêng cho số lượng cho những khách mời danh dự, các cấp lãnh đạo…

     Tham khảo thêm: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/binh-hoa/binh-hoa-binh-hoa/

     Liên hệ Báo Giá Bộ bàn ăn in logo quà tặng mới nhất ngày 23 tháng 10

     Tất Cả Sản Quà Tặng

     Hoặc Click để được báo giá trực tiếp       

      Không chỉ là món quà tặng kỷ niệm, bộ bàn ăn Bát Tràng được in logo kỷ niệm Đại hội Mặt trận tổ quốc sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực trong đời sống hàng ngày cho các khách mời tham gia Đại hội. Với giá chỉ từ 300k là quý vị đã có một bộ sản phẩm quà tặng gồm: chén ăn cơm, đĩa, tô cơm, chén chấm, dĩa lót chén…

      2. Quà tặng số lượng in logo – Quà Tặng Đại Hội Mặt Trận Tổ Quốc

      Đồng hồ quà tặng in logo theo yêu cầu

      Liên hệ Báo Giá Đồng hồ quà tặng in logo theo yêu cầu mới nhất ngày 23 tháng 10

      Tất Cả Sản Quà Tặng

      Hoặc Click để được báo giá trực tiếp        

       Hoàng Gia cung cấp các mẫu đồng hồ quà tặng có mức giá đa dạng: từ 100-200k; 200-300k… phù hợp với nhiều mức ngân sách của các cơ quan, tổ chức. Các mẫu đồng hồ có thiết kế và màu sắc sang trọng được in logo theo yêu cầu phù hợp trưng bày ở nơi làm việc, tại gia đình.

       Tham khảo thêm: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/dong-ho-in-logo/

       Liên hệ Báo Giá Cặp da quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

       Tất Cả Sản Quà Tặng

       Hoặc Click để được báo giá trực tiếp         

        Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm phổ biến: da thật và giả da (simili). Nhóm giả da (simili) thường được lựa chọn dành đại biểu tham dự đại biểu Mặt trận Tổ quốc… số lượng lớn, có mức giá trung bình từ 100 đến 300k. Nhóm da thật thường được lựa chọn làm quà tặng cho đại biểu khách mời danh dự, lãnh đạo các sở ban ngành các cấp….  có giá từ 300k.

        Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/tui-xach-cap-da-in-logo/

        Combo quà tặng Sổ tay + bút

        Liên hệ Báo Giá Combo quà tặng Sổ tay + bút in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

        Tất Cả Sản Quà Tặng

        Hoặc Click để được báo giá trực tiếp          

         Combo sổ da – bút bi là những món đồ dùng thân thuộc, gắn bó với công việc học tập, làm việc hàng ngày của mọi người. Những cuốn sổ tay bọc da thường có size nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy A4, được đóng chắc chắn, giấy mềm mịn rất sang trọng. Đi kèm với các loại sổ tay thường là bút bi tiện dụng để ghi chép, nhỏ gọn mang đi được khắp nơi. Đưới đây là các dự án mà Hoàng Gia đã thực hiện cho khách hàng:

         Tham khảo thêm: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/but-so-tay-in-logo/

         Liên hệ Báo Giá Bình giữ nhiệt quà tặng in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

         Tất Cả Sản Quà Tặng

         Hoặc Click để được báo giá trực tiếp           

          Bình giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình khi di chuyển được dùng nhiều trong cuộc sống. Tại Hoàng Gia cung cấp cho quý khách loại bình giữ nhiệt được làm bằng chất liệu inox 304 chống gỉ an toàn cho sức khỏe, thiết kế vỏ nhựa có giá thành rẻ từ 50k phù hợp làm quà tặng số lượng lớn, Thiết kế vỏ inox có mức giá từ 100k dùng làm quà tặng cho khách mời quan trọng, lãnh đạo tham dự Đại hội.

          Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/binh-giu-nhiet-in-logo/

          Mũ bảo hiểm quà tặng

          Liên hệ Báo Giá Mũ bảo hiểm quà tặng in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

          Tất Cả Sản Quà Tặng

          Hoặc Click để được báo giá trực tiếp            

           Mũ bảo hiểm là giải pháp quà tặng được nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị lựa chọn làm quà tặng mặt trận tổ quốc, vì đây là những món đồ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày vừa có giá trị sử dụng cao. Hoàng Gia cung cấp các mẫu mũ bảo hiểm có sẵn và nhận in logo theo yêu cầu với mức giá từ 50k.

           Tham khảo thêm: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/mu-bao-hiem-in-logo/

           3. Tại sao lựa chọn Hoàng Gia là nhà cung cấp Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc ?

           Sản xuất Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc theo yêu cầu

           • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc, Hoàng Gia cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh và tiến độ hoàn thành đảm bảo.
           • Khi đến với Hoàng Gia, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt các sản phẩm Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc sẽ làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, nhận giá gốc ngay tại xưởng không phải thông qua bên thứ ba, từ đó giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian.
           • Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
           • Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ và đơn hàng nếu bạn cần.
           • Doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc độc quyền với hình dáng, kích thước, chi tiết trang trí theo đúng mong muốn của mình.

           Quy trình sản xuất Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc theo yêu cầu

           • Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng Quà tặng  2/9 với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo quy trình sản xuất sau đây:
           • Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2 cùng dây chuyền sản xuất khép kín cũng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
           • Hoàng Gia đã và đang là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý vị.

           Lợi ích khi đặt mua Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc tại Hoàng Gia

           • Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ cao, đến từ các thương hiệu uy tín
           • Số lượng sản phẩm càng lớn, chiết khấu cho đơn hàng sẽ càng cao, giá thành của sản phẩm sẽ càng rẻ
           • Xưởng nhận cung cấp sản phẩm theo chu kỳ, từng mốc thời gian: theo tháng, theo quý, theo năm… đến đúng thời hạn của mỗi mốc thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.
           • Áp dụng chính sách chiết khấu riêng cho mỗi đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng lớn…
           • Giao hàng toàn quốc
           • Ngay từ khi thành lập, Hoàng Gia đã luôn kiên định mục tiêu phát triển: gắn lợi ích của khách hàng với hoạt động của doanh nghiệp, bởi vậy trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình đáp ứng những nhu cầu của quý vị, đảm bảo sự hài lòng với mỗi một sản phẩm được xuất ra thị trường.

           Khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc như thế nào?

           Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua Quà tặng Đại hội mặt trận Tổ quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất đến với mọi khách hàng!

           • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
           • Website: https://quatangminhlong.com/
           • Hotline: 09.0303.8910

            

            

           ­

           Bài Viết Liên Quan

           Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
           Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
           Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng