Tư vấn chọn quà tặng 2/9 ý nghĩa, tiết kiệm chi phí từ Hoàng Gia – nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng uy tín hàng đầu bao gồm: quà tặng gốm sứ in logo từ Minh Long, Bát Tràng và bộ sưu tập quà tặng số lượng in logo thiết thực: đồng hồ, cặp da, sổ bút, bình giữ nhiệt, nón bảo hiểm, dù – áo mưa… Nếu như các bạn có nhu cầu đặt quà tặng số lượng lớn nhân dịp 2/9 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết:

Lễ Quốc Khánh 2/9 luôn là sự kiện quan trọng của Đất nước, dịp lễ lớn với người dân Việt Nam. Và đây cũng dịp để các cơ quan, đơn vị, tổ chức dành tặng những món quà ý nghĩa và thiết thực đến công chức, viên chức, quân nhân, chiến sỹ, người có công với cách mạng đã và đang công tác trong đơn vị nhà nước, lực lượng quốc phòng, tổ chức Đảng…như lời tri ân sâu sắc tới những người có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng nước nhà cũng như nâng cao tinh thần làm việc và gắn kết của tập thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy những món tặng phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống được in logo của doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan thường được người nhận đón nhận nồng nhiệt. Các bạn có thể tham khảo qua một số giải pháp dưới đây :

1. Bộ sưu tập quà tặng 2/9 in logo số lượng lớn

Bộ quà tặng 2/9 in logo số lượng lớn Hoàng Gia cung cấp bao gồm những sản thiết thực giá rẻ từ 100-300k gồm: bình giữ nhiệt, balo – túi du lịch, sổ da – bút ký, đồng hồ, dù áo mưa, pin dự phòng, nón bảo hiểm….Với hơn 1000 mẫu có sẵn đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo, được tư vấn thiết kế và in logo theo yêu cầu theo số lượng lớn với chi phí thấp, đây chắc chắn sẽ là món quà tặng 2/9 ý nghĩa và tiết kiệm cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

Đồng hồ in logo quà tặng 2/9

Liên hệ Báo Giá Đồng hồ in logo quà tặng 2/9 mới nhất ngày 23 tháng 10

Tất Cả Sản Quà Tặng

Hoặc Click để được báo giá trực tiếp   

  Hoàng Gia cung cấp rất đa dạng mẫu đồng hồ theo nhiều tầm giá khác nhau để khách hàng lựa chọn làm quà tặng 2/9 theo ngân sách: từ 100-200k; 200-300k…Các loại đồng hồ điện tử, đồng hồ treo tường khung nhựa. khung gỗ… có thiết kế và màu sắc sang trọng phù hợp trưng bày ở nơi làm việc, tại gia đình, đây là món quà thiết thực vừa có tính ứng dụng vừa là công cụ pr giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức.

  Combo Balo, cặp da – quà tặng 2/9

  Liên hệ Báo Giá Combo Balo, cặp da – quà tặng 2/9 mới nhất ngày 23 tháng 10

  Tất Cả Sản Quà Tặng

  Hoặc Click để được báo giá trực tiếp    

   Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm phổ biến: da thật và giả da (simili). Nhóm giả da (simili) thường được lựa chọn dành tặng cho chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng… số lượng lớn, có mức giá trung bình từ 100 đến 300 ngàn đồng. Nhóm da thật thường được lựa chọn làm quà tặng cho đại biểu, cá nhân có thành tích và đóng góp nổi bật trong công tác Đảng, xây dựng đất nước.

   Bình giữ nhiệt in logo quà tặng 2/9

   Liên hệ Báo Giá Bình giữ nhiệt in logo quà tặng 2/9 mới nhất ngày 23 tháng 10

   Tất Cả Sản Quà Tặng

   Hoặc Click để được báo giá trực tiếp     

    Bình giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình khi di chuyển được dùng nhiều trong cuộc sống. Tại Hoàng Gia cung cấp cho quý khách loại bình giữ nhiệt thiết kế bằng inox 304 chống gỉ an toàn cho sức khỏe, thiết kế bắt mắt phù hợp trong việc khắc logo làm quà tặng cho những chiến sỹ, quân nhân, bộ đội, hội chiến sĩ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng, công chức, viên chức đang làm việc tại cơ quan nhà nước, lực lượng quốc phòng…dịp Lễ 2/9. .

    >>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/binh-giu-nhiet-in-logo/

    Combo sổ da – bút bi in logo doanh nghiệp, tổ chức quà tặng 2/9

    Liên hệ Báo Giá Combo sổ da – bút bi in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

    Tất Cả Sản Quà Tặng

    Hoặc Click để được báo giá trực tiếp      

     Combo sổ da – bút bi là những món đồ dùng thân thuộc, gắn bó với công việc học tập, làm việc hàng ngày của những chiến sỹ, quân nhân, bộ đội, hội chiến sĩ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng… Những cuốn sổ tay bọc da thường có size nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy A4, được đóng chắc chắn, giấy mềm mịn rất sang trọng. Đi kèm với các loại sổ tay thường là bút bi tiện dụng để ghi chép, nhỏ gọn mang đi được khắp nơi.

     >>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/but-so-tay-in-logo/

     Combo dù – áo mưa quà tặng 2/9 giá rẻ

     Liên hệ Báo Giá Combo dù – áo mưa quà tặng 2/9 mới nhất ngày 23 tháng 10

     Tất Cả Sản Quà Tặng

     Hoặc Click để được báo giá trực tiếp       

      Là những sản phẩm quà tặng cho chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng… khá phổ biến vì giá thành rẻ từ 100-200k nhưng lại mang những lợi ích thiết thực cả về mặt sử dụng cũng như quảng cáo hình ảnh cho các tổ chức, doanh nghiệp:

      Combo pin dự phòng – nón bảo hiểm quà tặng 2/9

      Liên hệ Báo Giá Combo pin dự phòng – nón bảo hiểm quà tặng 2/9 mới nhất ngày 23 tháng 10

      Tất Cả Sản Quà Tặng

      Hoặc Click để được báo giá trực tiếp        

       Sạc pin dự phòng hay nón bảo hiểm cũng là những món quà tặng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho chiến sỹ, quân nhân, bộ đội, hội chiến sĩ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng…mỗi dịp Lễ 2/9, vì đây là những món đồ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị quảng bá hình ảnh doanh nghiệp:

       Các sản phẩm gốm sứ quà tặng Lễ 2/9 do Hoàng Gia cung cấp đến từ các thương hiệu gốm sứ hàng đầu: Minh Long, Bát Tràng thường được ưa chuộng bởi giá thành rẻ từ 100-300k, thiết kế đẹp, lớp men trắng sáng sang trọng và tiện dụng dễ dàng sử dụng ở nhiều không gian khác nhau: cơ quan, văn phòng, hội sở, trường học, gia đình…phù hợp làm quà tặng số lượng lớn cho chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, hội cựu chiến binh, tổ chức Đảng…

       Bộ ấm trà Bát Tràng, Minh Long in logo doanh nghiệp

       Liên hệ Báo Giá Bộ ấm trà Bát Tràng, Minh Long in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

       Tất Cả Sản Quà Tặng

       Hoặc Click để được báo giá trực tiếp         

        Bộ ấm trà Bát Tràng được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp dịp 2/9 thường có 2 dung tích phổ biến là 500ml và 650ml với mức giá dao động từ 100-200k, được in logo nổi bật trên lớp sứ trắng, kiểu dáng đa dạng phù hợp làm quà tặng bình dân số lượng lớn cho công nhân viên, khách hàng. Đối với những cá nhân, tổ chức Đảng ưu tú, có nhiều thành tích đóng góp nổi bật, nên lựa chọn bộ ấm trà Minh Long in logo có giá từ 300k với hoa văn tinh tế và kiểu dáng thiết kế sang trọng.

        >>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/bo-tra-in-logo/

        Liên hệ Báo Giá Bộ bàn ăn, chén cơm gốm sứ in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

        Tất Cả Sản Quà Tặng

        Hoặc Click để được báo giá trực tiếp          

         Không chỉ là món quà tặng kỷ niệm, bộ bàn ăn – chén cơm Bát Tràng được in logo doanh nghiệp sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực trong đời sống hàng ngày cho chiến sỹ, quân nhân; người có công với cách mạng, …. Với giá chỉ từ 100k là bạn đã có một bộ sản phẩm quà tặng 2/9 gồm: chén ăn cơm, đĩa, tô cơm…

         Liên hệ Báo Giá Ly sứ, đĩa sứ in logo mới nhất ngày 23 tháng 10

         Tất Cả Sản Quà Tặng

         Hoặc Click để được báo giá trực tiếp           

          Trong những năm gần đây, ly sứ, đĩa sứ in logo đang là món quà tặng 2/9 rất được ưa chuộng tại Hoàng Gia. Sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí vừa có tính ứng dụng cao lại tiết kiệm ngân sách giá chỉ từ 30k và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho người nhận.

          >>Tham khảo: https://quatangminhlong.com/dong-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/ly-su-in-logo/

          Bình hoa gốm sứ in logo quà tặng 2/9

          Liên hệ Báo Giá Bình hoa gốm sứ in logo quà tặng 2/9 mới nhất ngày 23 tháng 10

          Tất Cả Sản Quà Tặng

          Hoặc Click để được báo giá trực tiếp            

           Bình hoa gốm sứ in logo cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng 2/9. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp, bắt mắt, những chiếc bình hoa gốm sứ in logo rất dễ dàng thu hút người đối diện. Bộ sản phẩm có giá từ 100-200k thường dùng làm quà tặng số lượng cho những chiến sỹ, quân nhân, bộ đội, hội chiến sĩ, cựu chiến binh, người có công với cách mạng…

           3. Tại sao lựa chọn Hoàng Gia là nhà cung cấp Quà tặng 2/9 cho?

           Sản xuất Quà tặng 2/9 theo yêu cầu

           • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng 2/9, Hoàng Gia cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh và tiến độ hoàn thành đảm bảo.
           • Khi đến với Hoàng Gia, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt các sản phẩm Quà tặng 2/9 sẽ làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, nhận giá gốc ngay tại xưởng không phải thông qua bên thứ ba, từ đó giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian.
           • Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
           • Khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ và đơn hàng nếu bạn cần.
           • Doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm Quà tặng 2/9 độc quyền với hình dáng, kích thước, chi tiết trang trí theo đúng mong muốn của mình.

           Quy trình sản xuất Quà tặng 2/9 theo yêu cầu

           Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng Quà tặng  2/9 với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo quy trình sản xuất sau đây:

           Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2 cùng dây chuyền sản xuất khép kín cũng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

           Hoàng Gia đã và đang là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Quà tặng 2/9 hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết đảm bảo số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý vị.

           Lợi ích khi đặt mua Quà tặng 2/9 tại Hoàng Gia

           • Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ cao, đến từ các thương hiệu uy tín
           • Số lượng sản phẩm càng lớn, chiết khấu cho đơn hàng sẽ càng cao, giá thành của sản phẩm sẽ càng rẻ
           • Xưởng nhận cung cấp sản phẩm theo chu kỳ, từng mốc thời gian: theo tháng, theo quý, theo năm… đến đúng thời hạn của mỗi mốc thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.
           • Áp dụng chính sách chiết khấu riêng cho mỗi đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng lớn…
           • Giao hàng toàn quốc

           Ngay từ khi thành lập, Hoàng Gia đã luôn kiên định mục tiêu phát triển: gắn lợi ích của khách hàng với hoạt động của doanh nghiệp, bởi vậy trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình đáp ứng những nhu cầu của quý vị, đảm bảo sự hài lòng với mỗi một sản phẩm được xuất ra thị trường.

           Khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm Quà tặng 2/9 như thế nào?

           Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua Quà tặng 2/9 hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực nhất đến với mọi khách hàng!

           • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA
           • Website: https://quatangminhlong.com/
           • Hotline: 09.0303.8910

            

            

            

            

            

            

            

           Bài Viết Liên Quan

           Xưởng Sản Xuất Balo Học Sinh, Sinh Viên Theo Yêu Cầu TPHCM
           Chuyên Bỏ Mối Sỉ Balo Học Sinh Mầm Non Sinh Viên Mùa Tựu Trường
           Trọn bộ quà tặng bảo hiểm Aia – Fwd – Manulife in logo cho đại lý khách hàng